Khoa và Lăng LD gọi điện Ricky Star xin mèo, không ngờ lại bị tính toán thế này

0 Thanh Niên Online
Tưởng là chỗ anh em thân thiết không ngờ Khoa mượn có con mèo để quay MV cũng bị Ricky Star đòi cát-sê.
Trưởng thành từ chương trình Rap Việt, Lăng LD và Ricky Star được biết đến là anh em thân thiết từ công việc đến ngoài đời. Cả hai cùng ghi danh tại chương trình Rap Việt mùa một và đều cho ra những bản rap tạo trend trong quá trình chương trình này lên sóng. Nếu Ricky Star gây ấn tượng từ đầu khi ẵm trọn 4 nón vàng và về đội huấn luyện viên Karik thì Lăng LD cũng là ngựa chiến của đội Wowy.
Khoa và Lăng LD gọi điện Ricky Star xin mèo, không ngờ lại bị tính toán thế này - ảnh 1

Rapper Lăng LD

Khoa và Lăng LD gọi điện Ricky Star xin mèo, không ngờ lại bị tính toán thế này - ảnh 2

Ricky Star

Cùng tham gia một sân chơi nhưng cả hai cho biết chưa từng xem nhau là đối thủ, thay vào đó luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau và chơi hết mình ở sân khấu lớn. 
Rời Rap Việt, Lăng LD và Ricky từng gây sốt khi kết hợp cùng ca sĩ Amee trong ca khúc Tình bạn diệu kỳ gây bão dịp đầu năm 2021. Sau đó, Lăng LD tiếp tục kết hợp cùng Khoa - một gương mặt trẻ đa năng trong MV mang tên Ngộ. Đây cũng là sản phẩm khẳng định dấu ấn riêng của rap rapper trên con đường âm nhạc từ sau những thành công ở Rap Việt. 
Khoa và Lăng LD gọi điện Ricky Star xin mèo, không ngờ lại bị tính toán thế này - ảnh 3

Ricky Star và Lăng LD từng kết hợp cùng Amee trong sản phẩm Tình bạn diệu kỳTrong lần giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, Lăng LD và Khoa đã chơi lầy gọi điện cho Ricky Star để xin mèo theo gợi ý của khán giả. Vốn là chỗ anh em thân thiết, Lăng LD và Khoa đều cho rằng việc thuyết phục Ricky là điều đơn giản. Nhưng không ngờ, Ricky không những không cho mèo mà lúc Khoa xuống nước chỉ mượn mèo để quay MV cũng bị Ricky đòi cát-sê. Khoa và Lăng LD sẽ thuyết phục Ricky Star thế nào? Chi tiết mời theo dõi video!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm