Lệ Quyên nói gì về tin đồn là ca sĩ được trả cát sê cao nhất Việt Nam?

0 Thanh Niên Online
Sau 20 năm ca hát với vô số thành công cùng nhiều bản hit, Lệ Quyên có thể nói là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng nhạc Việt hiện tại. Có thông tin cho rằng Lệ Quyên hiện là một trong những nghệ sĩ có mức cát sê cao nhất Việt Nam. Lệ Quyên nói gì về tin đồn này?
Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Lệ Quyên sớm bộc lộ năng khiếu ca hát.Sau 20 năm ca hát, cô được khán giả ưu ái dành tặng nhiều danh xưng như "Nữ hoàng phòng trà" hay "Nữ hoàng bolero" với rất nhiều bản hit ở cả dòng nhạc pop và bolero.
Lệ Quyên nói gì về tin đồn là ca sĩ được trả cát sê cao nhất Việt Nam? - ảnh 1

Lệ Quyên đang chuẩn bị cho Q Show 2 đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát

NVCC

Để đánh dấu chặng đường 20 năm theo đuổi con đường ca hát, Lệ Quyên không ngại đầu tư con số 30 tỉ cho 3 đêm liveshow do mình độc diễn trên sân khấu mang tên Q Show 2. Lệ Quyên cho biết cô chi 30 tỉ đồng cho dự án lần này. Đây là số tiền cô tích góp trong 6 năm để đánh dấu cho cột mốc rất quan trọng này.
Lệ Quyên nói gì về tin đồn là ca sĩ được trả cát sê cao nhất Việt Nam? - ảnh 2

Lệ Quyên là ca sĩ hiếm hoi thành công ở cả dòng nhạc pop và bolero

NVCC

Có thông tin cho rằng Lệ Quyên hiện là một trong những nghệ sĩ có mức cát sê cao nhất Việt Nam. Lệ Quyên nói gì về tin đồn này? Mời quý vị cùng theo dõi trong video.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.