Lý Hải gọi, Phạm Trưởng bị lừa ngọt trong 1 nốt nhạc

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Tự nhận rằng chưa lừa ai bao giờ, Lý Hải đã lần đầu trải nghiệm thử thách "cuộc gọi thần thánh" do host Elly Trần đưa ra. Ca sĩ - nhạc sĩ Phạm Trưởng bị lừa ngọt trong 1 nốt nhạc.
Dù cho rằng tình trạng “tẩy chay” là một chủ đề nhạy cảm, nhưng Lý Hải cũng chia sẻ rằng mọi người nên bao dung khi người khác mắc sai lầm.
Lý Hải gọi, Phạm Trưởng bị lừa ngọt trong 1 nốt nhạc - ảnh 1
Lý Hải chia sẻ: “Kêu gọi tẩy chay thì hơi quá tay bới vì không ai là hoàn thiện, ngay cả bản thân Lý Hải hay bất cứ ai cũng vậy. Dù bạn có tốt cỡ nào thì cũng có đôi lúc phải sẩy chân, lỡ lời hay có những hành động ngoài ý muốn. Nhưng sau đó chúng ta sẽ phải ăn năn và xem lại bản thân của mình”
Lý Hải gọi, Phạm Trưởng bị lừa ngọt trong 1 nốt nhạc - ảnh 2
“Thật sự có rất nhiều cách góp ý để người khác thay đổi. Ví dụ như một người có lỗi lầm gì đó thì chúng ta cũng nên nhìn theo cách hơi hướng thiện một chút. Bạn nên để người ta có cơ hội để thay đổi lại lỗi lầm của mình. Hãy mở lòng để người ta có cơ hội để trở thành một con người tốt”, Lý Hải bày tỏ.
Lý Hải gọi, Phạm Trưởng bị lừa ngọt trong 1 nốt nhạc - ảnh 3

Ngoài ra, đạo diễn Lật mặt còn xây dựng cho mình một châm ngôn sống rất ý nghĩa: “Trên đường mình đi mà gặp một người té ngã, nếu không nắm tay kéo họ đứng lên được thì cũng đừng đạp lên người đó mà đi qua”.
Trong chương trình Nói đi, ngại gì! Lý Hải cũng nhận thử thách từ host Elly Trần và thực hiện một cuộc gọi cho người em thân thiết của anh là ca sĩ – nhạc sĩ Phạm Trưởng. Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.