Dân mạng tiếp tục đòi tẩy chay 'Trạng Tí' vì trang phục thiếu bản đồ Việt Nam

7 Thanh Niên Online
Dù Ngô Thanh Vân đã nhiều lần lên tiếng nhưng đến nay "Trạng Tí" vẫn còn khiến nhiều người "không vừa mắt", một mực đòi "tẩy chay" phim vì trang phục.
Sau buổi gặp gỡ báo chí hôm 24.1.2021, Ngô Thanh Vân đã có một bài đăng trên trang cá nhân chia sẻ cảm xúc của mình xoay quanh phim "Trạng Tí". Cô viết: "Trong thâm tâm, Vân muốn làm những bộ phim thật tốt từ những câu chuyện mang đậm chất văn hóa Việt Nam, tuy nhiên để xảy ra những chuyện ồn ào ngoài nội dung phim là một sự cố cả ê-kíp không bao giờ mong muốn".
Dân mạng tiếp tục đòi tẩy chay 'Trạng Tí' vì trang phục thiếu bản đồ Việt Nam - ảnh 1
Dân mạng tiếp tục đòi tẩy chay 'Trạng Tí' vì trang phục thiếu bản đồ Việt Nam - ảnh 2
Điều đáng nói, dưới bài viết của cô, rất nhiều người để lại bình luận tỏ ý không hài lòng về trang phục của nhân vật Trạng Tí trong phim. Không ít ý kiến cho rằng chính vì trang phục của Trạng Tí không có hình bản đồ Việt Nam như nguyên tác nên họ quyết định "tẩy chay" phim. 
Một bình luận khác cũng cho rằng: "Có thể thông cảm và tạm gác việc lùm xùm bản quyền hình ảnh giữa hoạ sĩ Lê Linh và Phan Thị nhưng việc bỏ hình ảnh bản đồ Việt Nam trên áo của nhân vật Trạng Tí thì thật không thể chấp nhận".
Dân mạng tiếp tục đòi tẩy chay 'Trạng Tí' vì trang phục thiếu bản đồ Việt Nam - ảnh 3
Trước đó, khi vấp phải sự phản đối của cộng đồng mạng về sự thay đổi so với nguyên tác của phim, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có những chia sẻ về ý đồ của mình khi làm phim, để biết thông tin chi tiết mời quý khán giả theo dõi video clip! 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hoàng Trung

Nguyễn Hoàng Trung

một người mẹ ở quê hồi đó có biết đại Việt hình thù trông như thế nào mà may vào áo con chứ. Truyện tranh thì có thể phi thực tế một chút, còn live action thì phải gì đó tạo cảm giác thực tế.
NVH

NVH

Muốn phá thì kiếm mọi cách để chọt thôi. Còn nói bản đồ Việt nam thì đố cái đám chọc ngoáy tìm được hình dáng bản đồ Việt nam vào thời đó. Xạo sự thì dể còn làm việc đàng hoàng thì không biết gì, chỉ giỏi nói dóc.
lý lê

lý lê

sao mệt thế nhỉ. nhà làm phim đã đưa văn hoá việt lên điện ảnh là điều đáng trân trọng rồi. chỉ có hình vẽ như vậy trên áo mà tẩy chay thì quá nực cười. mình phải đánh giá chất lương bộ phim như thế nào mới quan trọng chứ
NVH

NVH

Các đám cào phím có hình bản đồ Việt nam thời đó(Hậu Lê)không?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm