Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì về 6,45 tỉ tiền cứu trợ mà Trấn Thành đã chuyển?

7 Thanh Niên Online
Ngay sau khi Trấn Thành có chia sẻ bất ngờ về việc không gửi tiền cứu trợ cho Thủy Tiên như dự định ban đầu mà chuyển cho cô Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, chính chủ đã chính thức lên tiếng.
Tối 26.5.2021, giữa lúc dân mạng đặt câu hỏi về khoản tiền kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung hồi tháng 10.2020, Trấn Thành đã lên tiếng giải thích tường tận việc sử dụng hơn 9,4 tỉ đồng của các nhà hảo tâm. Đáng chú ý, nam MC cho biết vì không được Thủy Tiên phản hồi nên anh đã quyết định chuyển số tiền 6,45 tỉ đồng thành nhiều đợt cho bà Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lúc đó cũng đang có mặt ở miền Trung trực tiếp giúp đỡ bà con.
Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì về 6,45 tỉ tiền cứu trợ mà Trấn Thành đã chuyển? - ảnh 1

Trước đó, Trấn Thành cũng chia sẻ lý không chuyển tiền cho Thủy Tiên

Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì về 6,45 tỉ tiền cứu trợ mà Trấn Thành đã chuyển? - ảnh 2

Bà Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Sau khi Trấn Thành lên tiếng, bà Ngọc Hương cũng đã có phản hồi về sự việc này. Đặc biệt, cuối bài đăng, mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà còn có những dòng tâm sự về chuyện đi làm từ thiện, chủ đề đang hết sức nhạy cảm gần đây. 
Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
tr***@gmail.com

tr***@gmail.com

Theo như cs Duy Mạnh đề nghị " Cả nhà nên tìm 1 ngôi chùa linh thiêng lên đó thề rằng" : nếu có gian dối khoảng tiền từ thiện từ 500 triệu thì bị trời chu, đất diệt" đi. Để đến khi bị phanh phui ra thì có đủ lý do ....
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Đề nghị bà Ngọc Hương đưa bằng chứng số tiền đã giúp người nghèo lúc ngặt
Lâm Vĩ Dại

Lâm Vĩ Dại

Nói chuyển tiền cho Thủy Tiên nhưng âm thầm chuyển khoản cho bà Ngọc Hương mẹ em Ngọc Hà lại không nói một lời nào để cho người dân và mạnh thường quân biết nên cả nước cứ tưởng là đã chuyển tiền cho Thủy Tiên mà không hà.
Nguyen Trang

Nguyen Trang

Trấn Thành có chuyển tiền cho bà ngọc hương hay không thì chỉ có trời biết Trấn Thành biết mà thôi, bây giờ lật đật thanh minh Thanh Nga, ai mà tin được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm