Trấn Thành lên tiếng vụ 4,7 tỉ tiền cứu trợ, Thủy Tiên lập tức đính chính

25 Thanh Niên Online
Trấn Thành lên tiếng vụ 4,7 tỉ tiền cứu trợ, Thủy Tiên lập tức đính chính
Câu chuyện tiền cứu trợ mà nghệ sĩ đứng ra kêu gọi quyên góp đã đi về đâu đang là vấn đề "nóng" của dư luận những ngày qua. Sau vụ lùm xùm 13 tỉ của Hoài Linh thì Trấn Thành tiếp tục là cái tên được dân mạng nhắc đến. 
Trấn Thành lên tiếng vụ 4,7 tỉ tiền cứu trợ, Thủy Tiên lập tức đính chính - ảnh 1
Trấn Thành lên tiếng vụ 4,7 tỉ tiền cứu trợ, Thủy Tiên lập tức đính chính - ảnh 2

Trấn Thành chia sẻ màn hình điện thoại chứng minh việc chuyển tiền của mình

Cụ thể, giữa tháng 10.2020, nam diễn viên thông báo trên fanpage đã nhận được số tiền gần 8,7 tỉ đồng sau 3 ngày kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung. Ông xã Hari Won khi đó cho biết do bận lịch quay Bố già nên sẽ phân chia số tiền cho những bạn bè, đồng nghiệp anh tin tưởng gồm: 3 tỉ đồng gửi cho MC Đại Nghĩa, 1 tỉ đồng gửi mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và còn lại 4,7 tỉ đồng sẽ chuyển hết cho Thủy Tiên.
Tuy nhiên, sau khi Thủy Tiên hoàn thành chuyến đi cứu trợ của mình cho đến nay vẫn chưa thấy lên tiếng xác nhận đã nhận được khoảng tiền này của Trấn Thành. Điều này làm dấy lên nhiều nghi vấn về "tung tích" của số tiền 4,7 tỉ đồng đó.
Trấn Thành lên tiếng vụ 4,7 tỉ tiền cứu trợ, Thủy Tiên lập tức đính chính - ảnh 3

Sau khi Trấn Thành đăng tải, Thủy Tiên cũng có bài đăng đính chính

Không để khán giả hoài nghi thêm, tối hôm 26.5, Trấn Thành đã chính thức chia sẻ trên trang cá nhân. Trong bài đăng, nam MC xác nhận đã không thể chuyển tiền cho ca sĩ Thủy Tiên do không liên lạc được. 
Về phía Thủy Tiên, trước đó cô cũng chia sẻ chưa thể xác nhận việc Trấn Thành đã chuyển số tiền đó hay chưa do lưu lượng thông tin quá lớn. Ngay sau khi Trấn Thành lên tiếng, nữ ca sĩ đã có bài đăng đính chính về phát ngôn gây chú ý liên quan đến vấn đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dinh nguyen

Dinh nguyen

Mình chỉ là 1 khán giả bình thường cũng rất yêu quý các nghệ sĩ. Mình ko bênh ai nhưng chúng ta đừng theo "hiệu ứng đám đông" để mất đi lòng hảo tâm của nghệ sĩ. Họ cũng là con người như chúng ta. Nghệ sĩ họ chỉ khác chúng ta là đem chất sám, tài năng của họ để đem lại niềm vui xóa đi mọi căng thẳng của công việc của mọi người. Mà chúng ta lại vô tình ko biết đc sự vất vả họ phải trải qua.
Mình đã theo dõi Trấn Thành qua rất nhiều chương trình mình thấy TT cho đi rất nhiều. TT lấy tiền của cá nhân đi quyên góp rồi tặng cho những gia đình khó khăn, những hoàn cảnh éo le có khi là cho bằng thầm lặng rồi cũng cho đi trên truyền hình. Vậy tiền ấy ở đâu? Đúng như TT đã nói nhờ có khán giả nên a mới có thành quả như ngày hôm nay. Nên chúng ta cũng nên nhìn nhận cho đúng lòng hảo tâm của TT nói riêng và của các nghệ sĩ đi làm hảo tâm nói chung. Họ ko dám lấy tiền ủng hộ đó để đánh đổi danh dự cũng như sự ngiệp của họ mà họ tạo dựng bao nhiêu năm qua. Có thể những việc ko thể chi ly cụ thể đc nhưng mình mong các bạn hãy nhìn nhận thật thấu đáo xem giữa cái đc và cái mất họ chọn cái nào. Bản thân chúng ta cũng nên đặt địa vị của mình vào họ rồi tự nghĩ xem chúng ta sẽ lựa chọn điều gì. Mình tha thiết mong muốn các bạn viết báo hãy viết những bài có ích và đúng với sự thật, đúng với lương tâm nghề nghiệp, để mọi người nhìn nhận cái đúng đắn.
Mình luôn tin tưởng Trấn Thành và những người nghệ sĩ đi quyên góp cho dân ta. Họ đã lấy cả danh tiếng của họ để kêu gọi quyên góp giúp cho dân ta vậy hó có giám đánh đổi vì đồng tiền mà mất đi danh tiếng của họ ko. Một lần nữa mìn mong khán giả hãy nhìn nhận cho đúng.
Ỉn Ngân

Ỉn Ngân

Thật sự quá ngán ngẩm với mấy người được gọi là nghệ sĩ này rồi. Mà nghĩ lại dân mình cũng lạ thật, tiền làm mồ hôi nc mắt mà cứ đem nộp cho tụi này để nó tùy nghi sử dụng, muốn làm gì thì làm. Tiền thiên hạ, tiếng thơm của mình, kiểu như " mượn hoa cúng Phật ". Chán thật!
Thường Dương

Thường Dương

Giới văn nghệ sĩ theo tôi nhận thấy Đại Nghĩa, Thủy Tiên, Trần Thành hay Phương Thanh là những người mà tôi có phần tin tưởng lòng phát tâm ở nơi họ
Hảo Linh Mai

Hảo Linh Mai

Cái này cho điều tra nếu cô tình không thực hiện cứu trợ, có thể truy cứu tội lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm