Thủy Tiên: “SEA Games chỉ là hội làng”

Thủy Tiên: “SEA Games chỉ là hội làng”

0
Chiều 25.8, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhận quan điểm của mình về SEA Games. Bà xã Công Vinh khẳng định giải vô địch quốc gia mới là quan trọng vì đây là nguồn cung cấp tạo ra các cầu thủ giỏi nhất cho đất nước. 
Tiêu chuẩn chọn mỹ phẩm của vợ Công Vinh

Tiêu chuẩn chọn mỹ phẩm của vợ Công Vinh

0
Trong giới showbiz Việt – vợ Công Vinh – Ca sĩ Thủy Tiên được người đời ngưỡng mộ và “soi” về độ “hot” từ những món hàng hiệu cực chất cô mang trên người.
Xem & nghe 11.5.2013

Xem & nghe 11.5.2013

0
NSND Ngọc Giàu ra album tặng mẹ nhân Ngày của Mẹ (Mother’s Day) năm nay (12.5). Album Đèn khuya do NSND Ngọc Giàu và ca sĩ hải ngoại Quang Thành thực hiện với những bài tân cổ nổi tiếng như Bông hồng trắng, Dạ cổ hoài lang, Hàn Mặc Tử, Đêm tàn bến Ngự, Chuyến tàu hoàng hôn...
“Treo diễn” được không?

“Treo diễn” được không?

0
Ông Vương Duy Biên, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch), đề xuất biện pháp xử phạt mạnh đối với nghệ sĩ vi phạm các quy định về hoạt động biểu diễn là bị “treo diễn” giống như “treo giò” các cầu thủ bóng đá.
Nói “không” với xì-căng-đan

Nói “không” với xì-căng-đan

0
Năm 2011 là năm làng giải trí xảy ra quá nhiều xì-căng-đan, để lại ấn tượng xấu trong dư luận và công chúng yêu nghệ thuật. Một phần do nghệ sĩ tự tạo ra để đánh bóng tên tuổi, một phần do truyền thông tìm mọi cách khai thác nhằm câu khách. Làm thế nào để làng giải trí phát triển lành mạnh là mục đích của chủ đề này.
l>