Nam Thư gọi Mũi trưởng Long nhưng lại đòi gặp... Hậu Hoàng

0 Thanh Niên Online
Nói đi ngại gì | Có một điều Mũi trưởng Long vẫn luôn giấu kín trong tim dù bị Nam Thư hỏi dồn.
Cặp Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được người hâm mộ liên tục "đẩy thuyền" (ghép đôi) sau khi chương trình Sao nhập ngũ bắt đầu lên sóng. Nhất cử nhất động của cả hai liên tục bị soi từ những bình luận “thả thính” qua lại trên mạng xã hội đến cả “nghi án” mặc áo đôi.
Thậm chí, nhiều bức ảnh cực dễ thương của cả hai còn được  những “thuyền viên” (người hâm mộ hưởng ứng việc ghép đôi) chăm chỉ… ghép ảnh.
Nam Thư gọi Mũi trưởng Long nhưng lại đòi gặp... Hậu Hoàng - ảnh 1

Ảnh ghép Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long "tay trong tay" được chính Nam Thư chia sẻ trên Facebook cá nhân

Trước đó, Diệu Nhi từng có những chia sẻ về mối quan hệ được quan tâm nhất Sao nhập ngũ rằng: “Long rất là thích Hậu vì Long xem rất nhiều clip của Hậu và cảm thấy Hậu rất là vui, rất dễ thương nên đặc biệt chú ý đến Hậu ở những buổi sinh hoạt lắm”
Nhưng khi tham gia chương trình không có “thuyền” hay cái gì hết. Đó là do dựng lên thành thuyền thôi. Thật ra Nhi vừa được coi Nhi mới được biết, chứ bên ngoài là sinh hoạt bình thường, ai cũng giỡn, ai cũng ghẹo nhau hết trơn”.
Tại trường quay Nói đi, ngại gì!, Nam Thư đã gọi cho Mũi trưởng Long nhưng lại đòi gặp… Hậu Hoàng. Mời quý vị xem video để theo dõi phản ứng của anh chàng trước sự chọc ghẹo này thế nào nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm