Nam Thư tiết lộ cách Mũi trưởng Long ứng xử với Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ

1 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Cặp Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được người hâm mộ liên tục "đẩy thuyền" (ghép đôi) sau khi chương trình Sao nhập ngũ bắt đầu lên sóng. Nam Thư đã tiết lộ chuyện hậu trường của chương trình này!
Sao nhập ngũ - chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội.
Nam Thư tiết lộ cách Mũi trưởng Long ứng xử với Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ - ảnh 1
Chương trình năm nay lên sóng với dàn khách mời gồm diễn viên Diệu Nhi, Nam Thư, Đỗ Khánh Vân, hoa hậu Kỳ Duyên, YouTuber Hậu Hoàng, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.
Chia sẻ về quá trình tham gia Sao nhập ngũ, Nam Thư cho biết bản thân cô đã khám phá được bản thân mình không chỉ mang vẻ ngoài mạnh mẽ mà ý chí bên trong mình cũng kiên cường không kém.
Nam Thư tiết lộ cách Mũi trưởng Long ứng xử với Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ - ảnh 2
Nam Thư chia sẻ: “Tôi còn giữ rất nhiều hình ảnh “chiến tích sau Sao nhập ngũ” nhưng chưa thể công khai được. Chương trình phát sóng hết tôi sẽ chia sẻ để mọi người biết cái “tàn phá” của Sao nhập ngũ khủng khiếp đến mức nào.
Mình phải trốn 2 tuần và không xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào để hồi phục nhan sắc vừa đen, vừa nám… đến nỗi mẹ tôi nhìn hình hài tôi mà chỉ biết khóc”.
Nam Thư tiết lộ cách Mũi trưởng Long ứng xử với Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ - ảnh 3

Nhiều người cho rằng việc 6 người phụ nữ ở cùng nhau sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Nam Thư trấn an:
“Cam kết với mọi người luôn là trong chương trình Sao nhập ngũ không có “drama” nào giữa các chị em với nhau bởi vì ai cũng thẳng thắn.
Nam Thư tiết lộ cách Mũi trưởng Long ứng xử với Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ - ảnh 4
Người ta nói ba người phụ nữ ngồi với nhau, bỏ con vịt vào giữa là thành cái chợ là khi ba người phụ nữ đó ăn không ngồi rồi, không có chuyện gì để làm, ngồi bàn chuyện trên trời dưới đất thì mới ra một cái chợ.
Còn 6 chị em chúng tôi ngày nào mở mắt ra cũng ra thao trường quần quật từ sáng đến tối, còn phải động viên nhau cố lên thì thời gian đâu nữa mà có “drama” có câu chuyện gì xảy ra trong đó”.
Nam Thư tiết lộ cách Mũi trưởng Long ứng xử với Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ - ảnh 5
Ngoài ra, Nam Thư cũng tiết lộ cách Mũi trưởng Long đối xử với Hậu Hoàng cũng như dàn khách mời trong chương trình Sao nhập ngũ. Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cây Dừa

Cây Dừa

Mình đoán là Mũi trưởng đã có người yêu rồi
thuyền là ekip dựng lên câu viu chứ không ai vào đây

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm