Ngô Kiến Huy bị một phen hú hồn khi nhận tin cháy quán từ Maya

0 Thanh Niên Online
Maya và Hứa Vĩ Văn chơi lầy gọi điện dọa Ngô Kiến Huy cháy quán. Để "trả thù" màn troll của cả hai, chàng Bắp kể hết "điểm xấu" của Hứa Vĩ Văn ngay trên sóng chương trình. 
 
Maya, Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn vừa có màn chào sân rạp phim Việt bằng dự án "Em" là của em. Phim do Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. Bên cạnh dàn diễn viên chính, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên như Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành…
Ngô Kiến Huy bị một phen hú hồn khi nhận tin cháy quán từ Maya - ảnh 1

Hứa Vĩ Văn và Maya

Ngô Kiến Huy bị một phen hú hồn khi nhận tin cháy quán từ Maya - ảnh 2
Ngay từ khi công bố dự án và trailer, bộ phim khiến khán giả không khỏi tò mò với hình ảnh Ngô Kiến Huy giả gái và đặc biệt hơn là trở thành "tình địch" của Hứa Vĩ Văn trên phim. Với không khí hiện đại, màu sắc rom-com, cốt truyện dễ thương và dàn diễn viên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, "Em” là của em trở thành bộ phim được mong đợi dịp đầu năm mới. 
Ngô Kiến Huy bị một phen hú hồn khi nhận tin cháy quán từ Maya - ảnh 3

Ca sĩ Ngô Kiến Huy


Tại chương trình Gương mặt Showbiz, Maya và Hứa Vĩ Văn chia sẻ nhiều về quá trình thực hiện phim và những câu chuyện hậu trường thú vị. Dù không có mặt tại chương trình nhưng những điều thú vị xoay quanh vai diễn của Ngô Kiến Huy cũng được bật mí qua lời kể của Maya và Vĩ Văn. Cả hai còn gọi điện cho chàng Bắp, lừa nam diễn viên một vố đau.
Kịch bản nào đã được đưa ra, Maya và Hứa Vĩ Văn làm gì để Ngô Kiến Huy tin tưởng. Chi tiết mời khán giả theo dõi video!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm