Gọi điện mượn 23 tỉ để đi định cư, Gil Lê bị Duy Khánh chửi tơi tả

2 Thanh Niên Online
Mượn Duy Khánh 23 tỉ để đi định cư Canada, tưởng đâu được hỏi thăm dặn dò ân cần, ai ngờ Gil Lê lại bị Khánh "chì chiết" thế này đây.
Duy Khánh và Gil Lê trước nay được biết đến là cặp đôi chú - cháu thân thiết trong showbiz Việt khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Cả hai là cặp bài trùng, từng dính nhau như hình với bóng, thường xuyên tụ tập ăn uống, đi du lịch chung. Mới đây khi tham gia buổi trò chuyện với khán giả Báo Thanh Niên, Gil Lê đã gọi điện cho Duy Khánh với mục đích mượn tiền để đi định cư ở Canada. Cuộc gọi diễn ra khá bất ngờ và tất nhiên không hề có sự báo trước với Duy Khánh.
Gọi điện mượn 23 tỉ để đi định cư, Gil Lê bị Duy Khánh chửi tơi tả - ảnh 1

Gil Lê gọi điện cho Duy Khánh từ phim trường của Báo Thanh Niên

Gọi điện mượn 23 tỉ để đi định cư, Gil Lê bị Duy Khánh chửi tơi tả - ảnh 2

Cả hai là bạn bè thân thiết

Ngay khi nghe Gil Lê thông báo sẽ đi nước ngoài định cư, Duy Khánh tỏ ra khá bất ngờ vì sự nghiệp của Gil Lê tại Việt Nam đang phát triển. Giọng ca sinh năm 1991 cũng là một trong những nghệ sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vì vậy việc Gil Lê sang Canada định cư được Duy Khánh cho là vô lý và không an toàn, nhất là trong điều kiện dịch bệnh ở nước ngoài vẫn chưa thực sự chấm dứt. “Sao vậy, giờ thấy sản phẩm tốt quá, được nhiều bạn thích quá rồi nên mất lý trí hả chú” - Duy Khánh ngay lập tức phản hồi khi nhận tin từ Miu Lê.
Gọi điện mượn 23 tỉ để đi định cư, Gil Lê bị Duy Khánh chửi tơi tả - ảnh 3

Cả hai nhiều lần chụp ảnh chung

Gọi điện mượn 23 tỉ để đi định cư, Gil Lê bị Duy Khánh chửi tơi tả - ảnh 4

Cùng với Miu Lê, đây là bộ ba lầy lội của showbiz Việt

Dù tỏ ra khá bức xúc vì những quyết định đột ngột từ người bạn thân thiết, nhưng khi biết Gil Lê gặp khó khăn và cần số tiền lớn để có thể sống sót qua vài năm nơi xứ người, Duy Khánh vẫn quyết định cho cô mượn tiền với điều kiện “Mượn 1,2 tỷ thì được chứ mượn hai mấy tỉ thì ai có đủ tiền đâu mà cho”.
Liệu khi biết được đây chỉ là cuộc điện thoại troll từ Gil Lê, Duy Khánh sẽ phản ứng thế nào? Chi tiết mời khán giả theo dõi video!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
LeQuang

LeQuang

Tiền ở nước ta in ra như giấy !
Ai cũng có cả tỷ tỷ đồng để xài
Giàu quá, mà vẫn tìm đủ mọi cách trốn ra nước ngoài
Lạ thật !
Chánh

Chánh

Đây mà là Duy Khánh sao ? Đăng ký bản quyền chưa ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm