Only C tiết lộ lý do ở ẩn suốt 2 năm: “Tôi không sợ khán giả quên mình”

0 Thanh Niên Online
Sau bản hit Đau để trưởng thành, Only C bất ngờ vắng bóng khỏi thị trường nhạc Việt. Tại chương trình Hot trend, nam ca sĩ đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị trong suốt 2 năm “ở ẩn”.
Only C là cái tên từng gây sốt với nhiều bản hit, trong đó ca khúc Anh không đòi quà phủ sóng khắp các bảng xếp hạng âm nhạc, trở thành câu cửa miệng của nhiều bạn trẻ vào thời điểm mới ra mắt. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Only C vắng bóng khỏi thị trường Vpop. cho tới đầu tháng 4.2021, nam ca sĩ mới chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Có lẽ anh chưa từng
Only C tiết lộ lý do ở ẩn suốt 2 năm: “Tôi không sợ khán giả quên mình” - ảnh 1
Only C tiết lộ lý do ở ẩn suốt 2 năm: “Tôi không sợ khán giả quên mình” - ảnh 2
Tâm sự về chuyện vắng bóng trong suốt thời gian dài, Only C thú nhận 2 năm là khoảng thời gian để nhìn lại bản thân. 
“Mình làm nhiều quá không có thời gian nghỉ, mình phải nhìn nhận lại mình, mình nên nghỉ ngơi và trau dồi thêm những kiến thức ở ngoài. Và bỗng dưng năm vừa rồi nhiều nghệ sĩ thành công quá và họ cho mình thêm năng lượng và mình thấy kể cả có dịch thì các bạn đó vẫn cống hiến nghĩa là họ hy sinh nhiều hơn mình. Thì điều đó là thứ thôi thúc mình tiêp tục làm nhạc và ra sản phẩm mới
Only C tiết lộ lý do ở ẩn suốt 2 năm: “Tôi không sợ khán giả quên mình” - ảnh 3

Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo

Only C tiết lộ lý do ở ẩn suốt 2 năm: “Tôi không sợ khán giả quên mình” - ảnh 4

Rapper Karik

Khi được MC đặt vấn đề liệu có sợ bị khán giả quên do nghỉ làm nhạc quá lâu, Only C khẳng định anh chưa từng nghĩ đến điều đó. “Tại sao phải sợ? Duyên của tổ nghiệp cho mình được bao nhiêu thì mình hưởng thôi. Mình làm việc vì đam mê, mình làm việc vì phải làm việc còn nếu không làm thì mình sẽ chây lười, mình không có sản phẩm, không có sự cống hiến và mình sẽ thụt lùi”. 
MV Có lẽ anh chưa từng được thực hiện bởi đạo diễn Phan Lên. Đây được xem là lần đầu tiên nam ca sĩ làm việc chung với những cái tên đang nổi như Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo. Tại phim trường Hot trend, Only C cũng không ngại chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị liên quan đến hai cái tên này. Chi tiết mời quý khán giả theo dõi video.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.