Phương Thanh: 'Nhiều người canh me 10 triệu, không lũ lụt cũng canh me tiền'

18 Thanh Niên Online
Ca sĩ Phương Thanh đăng bài viết bày tỏ sự bức xúc về việc một số người dân chỉ quan tâm đến tiền cứu trợ mà vứt bỏ nhu yếu phẩm.

Hôm 29.10.2020, trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ bài viết về chuyến cứu trợ của mình. Tuy nhiên, trong lúc làm công việc thiện nguyện, chị Chanh cho biết đã gặp phải những cảnh rất đáng buồn.

Phương Thanh: 'Nhiều người canh me 10 triệu, không lũ lụt cũng canh me tiền' - ảnh 1

Phương Thanh trong chuyến cứu trợ 

FBNV

Cụ thể, cô viết: "Nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh huởng nhẹ không nằm trong vùng lũ cũng canh me, đồn: "Đoàn Thủy Tiên tới cho tiền kìa, cho 10 triệu". Toàn canh me 10 triệu, không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy.

Phương Thanh: 'Nhiều người canh me 10 triệu, không lũ lụt cũng canh me tiền' - ảnh 2

Phương Thanh bất bình khi một số người không gặp khó khăn vẫn "canh me" 10 triệu

FBNV

Giọng ca “Trống vắng” nêu lên quan điểm của mình: “Đâu phải ai cũng có tiền ngay thời dịch - bão lụt liên miên, nghệ sĩ cũng phải đi quyên góp chứ cá nhân ai cũng phải lo cuộc sống. Giờ trên mạng thông tin tràn lan, tiền và tiền. Nếu vậy những người không có tiền làm từ thiện thì họ cũng bị tổn thương lắm”.Theo nữ ca sĩ thì tiền đi trước có lợi trước nhưng về sau sẽ gây ra nhiễu loạn vì ai cũng nhắm vào tiền còn nhu yếu phẩm thì bị vứt bỏ trong khi đó là tấm lòng của biết bao người ngày đêm cực khổ gửi đến miền Trung. Phương Thanh tỏ ra bức xúc khi những người đang cần thì không có còn người không cần thì bị phát dư thừa xong đem vứt bỏ. 
Phương Thanh: 'Nhiều người canh me 10 triệu, không lũ lụt cũng canh me tiền' - ảnh 3

Phương Thanh tỏ ra bức xúc khi những người đang cần thì không có còn người không cần thì bị phát dư thừa xong đem vứt bỏ.

FBNV

Bên dưới bài đăng này,  rất nhiều ý kiến đồng tình với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, một số bình luận lại cho rằng Phương Thanh đang "ganh tị" bởi sự thành công của Thủy Tiên khi đi cứu trợ và hơn hết bản thân Phương Thanh cũng không hiểu được người dân cần gì trong mùa lũ.
Phương Thanh nói gì? Mời quý khán giả theo dõi để biết thêm chi tiết!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Không Gì Là Mãi Mãi

Không Gì Là Mãi Mãi

Tôi chỉ đọc sơ bài viết của bài đăng. Nói chung câu nói của chị phương thanh cũng đúng theo tôi nghĩ như suy nghĩ giống chị ấy. Lòng tham con người ai cũng có ho sẽ thưa nước thả câu. Chị ấy làm j phải xl ho.
Không Gì Là Mãi Mãi

Không Gì Là Mãi Mãi

Tôi theo ý nghĩ như chị phương thanh. Làm gì phải xin lỗi họ. Cố lên chị phương thanh..
tan phuoc huynh

tan phuoc huynh

Nói chung thì đề nghị chị nên ở nhà, từ giờ phút này mình bỏ hình tượng chị ra khỏi bộ nhớ, dù một thời cũng là thích nghe những bài nhạc của chị, giờ thì có sự lựa chọn khác.
Chính Văn Chính

Chính Văn Chính

Tôi đề nghị mọi người nên tìm hiểu kỹ rồi hãy phát ngôn, đừng có phát ngôn lung tung khi chưa hiểu gì cả. Cái vấn đề ở đây là chị đi từ thiện ở QUẢNG NAM ,nhưng nói người dân QUẢNG NGÃI tham , rùi này kia nên những người dân QUẢNG NGÃI cần chị đính chỉnh lại thông tin của mình và gửi 1 lời xin lỗi đến người dân QUẢNG NGÃI. Sai thì phải sửa, đính chính lại. Việc đơn giản mà ko làm được, chúng tôi khinh vì người công chúng biết sai nhưng ko có 1 lời xin lỗi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm