Puka gọi mời chào đầu tư, Gin Tuấn Kiệt từ chối cơ hội “gần gũi” người yêu tin đồn

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Gin Tuấn Kiệt phản ứng thế nào khi bất ngờ nhận cuộc gọi từ "bạn gái tin đồn" - Puka gọi mời hợp tác cho MV mới.
Dù liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò, tuy nhiên, cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt vẫn được người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền” (gán ghép) bởi sự đẹp đôi.
Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, nữ diễn viên còn không ngại dành nhiều lời khen cho Gin Tuấn Kiệt: “Công bằng mà nói khi tiếp xúc với Gin qua nhiều gameshow với những chương trình thực tế thì thấy đâu là một cậu bé cũng rất là dễ thương, hòa đồng, cũng cái tính “hội chợ” giống như mình, kiểu như rất hòa đồng thân thiện với mọi người giống như mình. Ga lăng nè, tốt bụng nè, dễ thương, điềm đạm, không lóc chóc hoặc không mất lịch sự”.
Puka gọi mời chào đầu tư, Gin Tuấn Kiệt từ chối cơ hội “gần gũi” người yêu tin đồn - ảnh 1
Puka gọi mời chào đầu tư, Gin Tuấn Kiệt từ chối cơ hội “gần gũi” người yêu tin đồn - ảnh 2
Puka gọi mời chào đầu tư, Gin Tuấn Kiệt từ chối cơ hội “gần gũi” người yêu tin đồn - ảnh 3
Trước thử thách “cuộc gọi thần thánh” do host Elly Trần đặt ra, Puka đã gọi điện cho Gin Tuấn Kiệt để đề nghị góp vốn thực hiện một MV chung của cả hai để chiều lòng khán giả yêu quý đã “đẩy thuyền”.
Mời quý vị theo dõi video để xem phản ứng của chàng diễn viên điển trai Gin Tuấn Kiệt khi bất ngờ nhận được cuộc gọi từ “người yêu tin đồn” Puka.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm