Quách Ngọc Tuyên bật khóc nức nở, nhớ lại lúc nghe tin cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi

0 Thanh Niên Online
Cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi vào tháng 12.2020, vô tình đó cũng là thời gian Quách Ngọc Tuyên đang thực hiện web-drama Thằng khờ phần 4. Nhận tin dữ giữa ngày quay, "anh Vi cá" thú nhận đó là thứ cảm xúc kinh khủng khó giải thích thành lời.
 
Trong một lần giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên sau khi kết thúc dự án phim Thằng khờ 4, Quách Ngọc Tuyên có dịp trải lòng về những điều đã diễn ra trong quá trình anh hoàn thiện web-drama này. Nam diễn viên chia sẻ cả ekip nhận tin buồn vào đúng ngày quay thứ hai của đoàn. Các diễn viên phải nén nỗi đau để tiếp tục cảnh quay đám cưới - phân cảnh vốn dĩ phải lột tả những cảm xúc vui vẻ và đầy hoan hỉ. 
Quách Ngọc Tuyên bật khóc nức nở, nhớ lại lúc nghe tin cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi - ảnh 1
“Lúc đấy khó chịu lắm. Anh em thì vẫn phải quay, không thể nào bỏ về được. Lúc đó anh Tài được đưa vào nhà xác, có về cũng không giải quyết được gì hết. Và Tuyên hiểu cảm giác của anh em trong đoàn, họ cũng rất khó chịu và không ai nghĩ là anh Chí Tài sẽ đi nhanh đến vậy”. 
Quách Ngọc Tuyên bật khóc nức nở, nhớ lại lúc nghe tin cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi - ảnh 2

Một vài hình ảnh thân thiết của Quách Ngọc Tuyên và cố nghệ sĩ Chí Tài

Quách Ngọc Tuyên bật khóc nức nở, nhớ lại lúc nghe tin cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi - ảnh 3
Chia sẻ thêm về tình cảm với cố nghệ sĩ Chí Tài, Quách Ngọc Tuyên cho biết dù bản thân ít có cơ hội diễn chung nhưng Chí Tài chính là người anh thân thiết, dẫn dắt anh từ những ngày mới bén duyên với nghiệp diễn. Chi tiết mời quý khán giả theo dõi video. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.