Quách Ngọc Tuyên kể lại thời cơ hàn ở nhà trọ cùng Trường Giang khi chưa nổi tiếng

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! Thân thiết với nhau từ lúc cùng diễn chung sân khấu kịch Nụ Cười Mới, Quách Ngọc Tuyên và Trường Giang cũng từng trải qua thời cơ hàn cùng nhau khi bước vào nghề.
Gặt hái được nhiều thành công trên con đường diễn xuất cũng như “bỏ túi” cho mình nhiều vai diễn nổi tiếng như anh Vi Cá (trong Thập Tam Muội,  Vi Cá tiền truyện) hay thằng khờ (trong Cái tết của thằng khờ)… thế nhưng, quá khứ truân chuyên khi bước vào nghề là điều mà Quách Ngọc Tuyên không thể nào quên được.
Quách Ngọc Tuyên kể lại thời cơ hàn ở nhà trọ cùng Trường Giang khi chưa nổi tiếng - ảnh 1
“Thật ra, Tuyên xuất thân từ một gia đình lao động. Ba mẹ, bên nội, bên ngoại… tất cả chẳng ai theo nghề, chẳng ai là đại gia cả. Thậm chí, khi tôi lên lên Sài Gòn đi học, lúc đổ xăng xe để đi quay còn không có tiền đổ. Mặc dù tôi biết mình hết tiền rồi tôi vẫn vào cây xăng để đổ. Đổ xong rồi mới nói: 'Chú ơi, thông cảm giùm con thật sự con hết tiền rồi, nhưng con buộc phải như vậy. Con đi quay con có tiền con gửi lại chú'. Hay thậm chí những lúc ở trọ không có tiền đóng tiền nhà trọ”, Quách Ngọc Tuyên kể.
Anh tâm sự: “Những lúc phải nhịn đói từ sáng tới chiều trong người còn đúng 1 ngàn. Kiếm ổ bánh mì không để ăn. Cô đó vẫn có bán bánh mì không. Nhưng lúc đó khuya rồi, có hai bạn kia đến mua 3 ổ bánh mì thịt của cô thì cô nói một câu vậy nè: “Con ơi thông cảm giùm cô đi. Cô bán cái này con kiếm chỗ khác mua bánh mì không giùm cô nha”. Cô cũng vì cuộc sống mưu sinh của cô. Bởi vậy, sao mình trách cô được. Đó, lúc đó bánh mì không có 1 ngàn 1 ổ mà còn ăn không được”.
Quách Ngọc Tuyên kể lại thời cơ hàn ở nhà trọ cùng Trường Giang khi chưa nổi tiếng - ảnh 2
Quách Ngọc Tuyên cũng cho biết, khi đó anh và Trường Giang là đôi bạn thân cùng nhau ở trọ. Cả hai đều vừa lên chức bố cách đây không lâu. Mời quý vị xem video để lắng nghe những tâm sự của “anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên về những ngày mới vào nghề cũng như thời gian "lên chức" nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm