Quách Ngọc Tuyên gọi điện rủ giả gái, Tân Trề quyết “cho không” 20 triệu để từ vai vì quá xấu

0 Thanh Niên Online
Khởi đầu 2021 với thành công của web-drama Thằng khờ phần 4 , Quách Ngọc Tuyên quyết định gọi điện mời Tân Trề đóng giả nữ trong phần tiếp theo của dự án Vi Cá tiền truyện. Nam diễn viên đã nói gì để thuyết phục “anh bạn lầy”.
Những năm trở lại đây, loại hình phim chiếu mạng đang ngày càng được khán giả ưa chuộng, các nghệ sĩ cũng dần thử sức với nhiều vai trò khác nhau, đứng ra tự sản xuất phim và thu về những thành quả đáng mong đợi. Tất nhiên, thành công với loại phim này tại làng giải trí Việt, khán giả khó lòng bỏ qua cái tên Quách Ngọc Tuyên
Quách Ngọc Tuyên gọi điện rủ giả gái, Tân Trề quyết “cho không” 20 triệu để từ vai vì quá xấu - ảnh 1

Không chỉ sản xuất, Quách Ngọc Tuyên còn đóng chính trong các web-drama của mình

Quách Ngọc Tuyên gọi điện rủ giả gái, Tân Trề quyết “cho không” 20 triệu để từ vai vì quá xấu - ảnh 2
Sau thành công của Vi Cá tiền truyện và mới nhất là Thằng khờ phần 4, Quách Ngọc Tuyên khẳng định anh đang ấp ủ nhiều dự định để cho ra mắt thêm những dự án web-drama.
Tại phim trường của Báo Thanh Niên, nam diễn viên thú nhận mỗi dự án web-drama đều tiêu tốn kha khá chi phí, nhưng bù lại anh có thêm nhiều trải nghiệm với nghề và tận hưởng trọn vẹn tình yêu mà khán giả dành cho những dự án do chính mình sản xuất. 
Cũng trong lần giao lưu này, “anh Vi cá” chơi lầy gọi điện cho Tân trề mời đóng vai nữ trong phần tiếp theo của Vi Cá tiền truyện dù trước đó Quách Ngọc Tuyên cho biết đã từng thấy Tân Trề giả gái và luôn miệng khẳng định: “nó xấu mà gớm lắm”. Với quan hệ anh em thân thiết bao năm, Quách Ngọc Tuyên sẽ thuyết phục Tân Trề thế nào để anh nhận lời.
Quách Ngọc Tuyên gọi điện rủ giả gái, Tân Trề quyết “cho không” 20 triệu để từ vai vì quá xấu - ảnh 3

Diễn viên Tân Trề

Quách Ngọc Tuyên gọi điện rủ giả gái, Tân Trề quyết “cho không” 20 triệu để từ vai vì quá xấu - ảnh 4

Tân Trề và Quách Ngọc Tuyên là bạn bè thân thiết suốt nhiều năm

Chi tiết mời khán giả theo dõi video!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm