Quân A.P tiết lộ mối quan hệ ít người biết với Châu Bùi

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Lần đầu tiên Quân A.P tiết lộ về mối quan hệ xưa cũ với fashionista Châu Bùi - bạn gái tin đồn của rapper Binz.
Trong thế hệ những nghệ sĩ Việt Nam sinh năm 1997 nổi bật lên những cái tên tài năng, nổi bật như Quân A.P, Jack, Erik, Hiền Hồ, Châu Bùi, JSOL, Lục Huy... Một điểm chung ở những nhân vật này đó là những nghệ sĩ tài năng và sớm khẳng định được tên tuổi bản thân trên lĩnh vực mà mình theo đuổi.
Quân A.P tiết lộ mối quan hệ ít người biết với Châu Bùi - ảnh 1
Trong đó, với giọng ca trầm khàn đặc trưng, Quân A.P liên tục "đốn tim" khán giả với những ca khúc tình yêu ngọt ngào sâu lắm như Ai là người thương em, Bông hoa đẹp nhất, Lời xin lỗi vụng về... Những ca khúc này khi ra mắt đều đạt triệu view và nhanh chóng chạm đến những vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc hay bảng xếp hạng thịnh hành của YouTube Việt Nam.
Quân A.P tiết lộ mối quan hệ ít người biết với Châu Bùi - ảnh 2
Quân A.P tiết lộ mối quan hệ ít người biết với Châu Bùi - ảnh 3
Tại chương trình Nói đi, ngại gì!, Quân A.P đã có những chia sẻ về những đồng nghiệp cùng tuổi và tiết lộ mối quan hệ ít người biết với Châu Bùi, mời khán giả cùng theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.