Quyền Linh, Hữu Nghĩa không hết bàng hoàng khi biết nghệ sĩ Chánh Tín ra đi

0 Thanh Niên Online
Quyền Linh kể cách đây một tuần, anh còn gặp Chánh Tín. Lúc đó, ông vẫn khỏe, còn rủ anh và các diễn viên đi nhậu. Còn nghệ sĩ Hữu Nghĩa chỉ biết là nam tài tử có bệnh bình thường thôi chứ không nghĩ là sẽ ra đi sớm vậy.
Thông tin nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín đột ngột qua đời tại nhà riêng vào sáng 4.1.2020 khiến giới nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng. Là một người em, một đồng nghiệp thường làm việc chung, thường nhắc đến nhau trên những chương trình truyền hình với lòng ngưỡng mộ, Quyền Linh vẫn không tin về sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Ván bài lật ngửa.
"Thực chất các anh em nghệ sĩ sáng giờ tụi anh quay chung rất nhiều người không tin. Cách đây không lâu, khoảng một tuần lễ đây tụi anh mới gặp anh Tín mà. Anh Tín còn rủ đi uống cà phê, đi nhậu nữa, không có dấu hiệu nào của một người lớn tuổi nữa. Anh nói ở đây, anh Nguyễn Chánh Tín với anh em nghệ sĩ rất nhiều kinh nghiệm giống như anh, anh nghe anh không tin. Vừa rồi anh Nguyễn Chánh Tín đóng kịch chung, đóng phim chung, đi chơi chung, đi chơi chương trình anh mới vừa quay chương trình Hát câu chuyện tình, Ca sĩ bí ẩn, với anh Tín, chị Trâm này kia. Anh với anh Tín có rất nhiều kỷ niệm nhưng thật sự mà nói thì khi nghe tin không ai tin hết. Thực chất mà nói thì trong cuộc đời ảnh có rất nhiều thăng trầm nhưng dù sao đi nữa thì ảnh cũng là cây đa, cây đề trong nghệ thuật, ảnh cũng là nhân vật mà là một cái gì đó để tất cả anh em nghệ sĩ trẻ hướng tới và học tập. Bởi cách diễn của anh Tín khó ai có lắm, anh Tín ảnh rất tự nhiên phong thái của anh Tín. Đúng là một nghệ sĩ, rất là phong trần", Quyền Linh bày tỏ.
Quyền Linh, Hữu Nghĩa không hết bàng hoàng khi biết nghệ sĩ Chánh Tín ra đi - ảnh 1

Quyền Linh vẫn chưa tin được nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín qua đời

Ảnh: Vân Phong

Không chỉ Quyền Linh, một trong những người đến viếng nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín sớm nhất là nghệ sĩ Hữu Nghĩa. Anh cũng không khỏi bàng hoàng và tiếc nuối khi chia sẻ về những lần làm việc chung cùng nhau, được sự giúp đỡ của nghệ sĩ Chánh Tín. Nói về đàn anh, nghệ sĩ Hữu Nghĩa chia sẻ: "Con người ta thì sinh, lão, bệnh, tử mà. Khi mà đến một lúc nào đó cũng phải ra đi. Nhưng mà anh thấy rằng là anh Tín để lại cho anh em tụi anh, anh nói người trong nghề những cái tình cảm. Anh là một người anh mà tụi anh rất trân trọng, quý trọng. Nếu nói về tài năng thì thôi khỏi nói rồi. Mọi người cũng biết là ảnh thành công ở trên phim giống như là Ván bài lật ngửa này nọ. Nhưng mà nói về tình cảm thì anh Tín rất là chan hòa, đúng nghĩa của một người anh, người anh lớn. Ảnh rất vui vẻ, chan hòa. Khi mà cái thời vàng son của ảnh thì tụi anh còn ngây ngô trong diễn xuất và được đóng chung với ảnh thì ảnh sẵn sàng góp ý."
Quyền Linh, Hữu Nghĩa không hết bàng hoàng khi biết nghệ sĩ Chánh Tín ra đi - ảnh 2

Lễ động quan của cố nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ ngày 8.1.2020, sau đó sẽ đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Đa Phước

Ảnh: Vân Phong

Hiện tại, người túc trực bên linh cữu cố nghệ sĩ là vợ và con gái của ông. Gia đình đang chờ con trai đầu từ Canada về nhìn mặt cha lần cuối. Lễ động quan sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ ngày 8.1.2020, sau đó linh cửu được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Đa Phước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm