Ra rạp cùng đợt với Bố Già, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định: Khán giả vẫn là người được lợi

0 Thanh Niên Online
Cùng ra mắt sau dịp Tết nguyên đán với Bố già, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định không lo lắng nhiều về doanh thu hay sự cạnh tranh của hai phim, điều quan trọng là khán giả được ra rạp xem phim.
Đổ bộ rạp chiếu dịp sau Tết nguyên đán, Gái già lắm chiêu Vđược kỳ vọng sẽ tiếp nối những thành công của các phần trước. Bên cạnh đó, nhiều người còn lo ngại cho doanh thu của phim khi ra rạp cùng thời điểm với Bố già của Trấn Thành. Nói về điều này, đạo diễn Bảo Nhân cho biết điều quan trọng nhất vẫn là phòng vé sôi động trở lại sau một năm 2020 im ắng do ảnh hưởng của dịch Covid-19
Ra rạp cùng đợt với Bố Già, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định: Khán giả vẫn là người được lợi  - ảnh 1

Đạo diễn Bảo Nhân

“Trong thời điểm này, những bộ phim chất lượng ra rạp là điều rất tốt cho điện ảnh Việt Nam, nó nhằm kích thích sự quan tâm và lôi kéo được thói quen ra rạp trở lại của khán giả sau mùa dịch. Cho nên giai đoạn đoạn này nếu có những phim chất lượng ra rạp thì khán giả là những người được hưởng lợi nhất vì họ sẽ được xem nhiều phim hay cùng một lúc qua đó tiếp thêm sự tự tin và là động lực để các nhà sản xuất tiếp tục cho ra những sản phẩm tốt hơn để phục vụ khán giả”. 
Ra rạp cùng đợt với Bố Già, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định: Khán giả vẫn là người được lợi  - ảnh 2

Kaity Nguyễn đảm nhận vai chính trong Gái già lắm chiêu V

Ra rạp cùng đợt với Bố Già, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định: Khán giả vẫn là người được lợi  - ảnh 3
Bên cạnh chuyện doanh thu hay lượng vé được bán ra, việc livestream hay spoil phim (làm lộ các tình tiết trong phim) cũng là vấn đề khiến các nhà sản xuất đau đầu. Đạo diễn Bảo Nhân cho biết để tạo nên văn hóa xem phim lành mạnh, điều quan trọng vẫn ở ý thức của khán giả. Chi tiết mời khán giả theo dõi video!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm