Thử thách trốn tìm: Cody tấu hài kẹp tóc hát cải lương

0 Thanh Niên Online
Màn thực hiện thử thách quá nhiệt tình của Cody và Annie khiến khán giả không khỏi bật cười. Nhiều người còn để lại bình luận không biết cả hai đang thực hiện thử thách hay đang tấu hài.
Là nghệ sĩ chung công ty, mới đây Cody và Annie đã bất ngờ kết hợp trong MV mới mang tên Anh là thế giới của ai. Đây là sản phẩm đánh dấu bước khởi đầu của trưởng nhóm LipB với tư cách ca sĩ solo, trong đó Cody góp mặt với vai trò vừa là nam chính vừa đảm nhận phần rap của MV. 
Thử thách trốn tìm: Cody tấu hài kẹp tóc hát cải lương - ảnh 1
Màn kết hợp này được đông đảo người hâm mộ đánh giá cao, trong đó chất giọng sáng của Annie chính là điểm cộng, góp phần đẩy cảm xúc bài hát chạm tới trái tim người nghe nhạc. 
Chia sẻ về sự đồng hành của Cody trong lần tái xuất này, Annie cho biết cả hai là bạn bè thân thiết từ trước nên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau. Bên cạnh đó, trưởng nhóm LipB bật mí cô bị ấn tượng và yêu thích phong cách rap của Cody từ lâu, chính vì thế ngay khi được gợi ý sẽ có một rapper đồng hành, Cody chính là lựa chọn đầu tiên. 
Thử thách trốn tìm: Cody tấu hài kẹp tóc hát cải lương - ảnh 2
Trong lần giao lưu mới đây với khán giả Báo Thanh Niên, Cody và Annie không chỉ chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị trong quá trình thực hiện MV mới mà còn nhiệt tình tham gia các thử thách do chương trình lẫn các khán giả đặt ra. Cody thậm chí còn vứt bỏ hình tượng nam thần để tự làm xấu bản thân trước màn bày trò nhiệt tình nhưng cũng không kém phần vật vã của Annie. Chi tiết mời quý khán giả theo dõi video.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm