Tiết lộ mối quan hệ với Andree, Minh Tú khẳng định: “Chúng tôi vẫn vậy suốt 7 năm qua”

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Dân mạng liên tục soi ra những bằng chứng về việc rapper Andree Right Hand và Minh Tú tái hợp sau 7 năm chia tay. Người trong cuộc nói gì về tin đồn này?
Andree và Minh Tú từng có khoảng thời gian yêu nhau khi Andree vừa trở về Việt Nam hoạt động âm nhạc và Minh Tú mới chập chững bước vào showbiz.
Sau đó, cả hai chia tay cách đây 7 năm. Những tương tác qua lại của cặp đôi trên mạng xã hội khiến người hâm mộ thắc mắc về mối quan hệ của họ trong thời điểm hiện tại.
Tiết lộ mối quan hệ với Andree, Minh Tú khẳng định: “Chúng tôi vẫn vậy suốt 7 năm qua” - ảnh 1
Nói về tin đồn tái hợp, Minh Tú chia sẻ: “Trong suốt 7 năm qua sau khi chia tay, tụi em vẫn là những người bạn của nhau, vẫn liên hệ, vẫn nói chuyện với nhau thường xuyên cho nên đâu có cắt đứt đâu mà quay lại. Chúng tôi vẫn vậy suốt 7 năm qua, nhưng bây giờ mọi người mới quan tâm và chú ý nhiều”.
Khi host Elly Trần đặt vấn đề liệu có thể nào cả hai có thể sẽ lại là một đôi, Minh Tú thẳng thắn chia sẻ: “Trong tình cảm tôi không có kế hoạch, người ta hay nói là đúng người, đúng thời điểm thì tự nhiên nó sẽ như vậy”.
Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ của Minh Tú về mối quan hệ với chàng rapper đào hoa Andree.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.