Trịnh Thăng Bình không muốn Liz Kim Cương bị gọi là người yêu cũ

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI NGẠI GÌ! | Chia tay sau nhiều năm gắn bó, hiện tại, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ bạn bè và là những cộng sự ăn ý trong âm nhạc.
Kết hợp trong Sự khác biệt to lớn, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương được người hâm mộ kỳ vọng sẽ tái hợp trong tình cảm sau khi tuyên bố chia tay từ tháng 4.2019. Tuy nhiên, Trịnh Thăng Bình cho biết anh không muốn mọi người gọi Liz là "bạn gái cũ của Trịnh Thăng Bình" mà là thành viên của công ty BPro của anh. Trịnh Thăng Bình kỳ vọng bạn gái cũ sớm được khán giả công nhận là một nghệ sĩ độc lập.
Trịnh Thăng Bình không muốn Liz Kim Cương bị gọi là người yêu cũ - ảnh 1
Trịnh Thăng Bình không muốn Liz Kim Cương bị gọi là người yêu cũ - ảnh 2
“Người bạn gái tiếp theo đến trong cuộc đời tôi phải thật sự hiểu tôi và biết tôi yêu công việc đến thế nào. Mình đã dành cả thanh xuân của mình, tất cả thời gian và mọi thứ cho công ty này của mình. Nếu họ đã yêu mình thì họ sẽ không nỡ đạp đổ tất cả những gì mình đã xây dựng trong khoảng thời gian qua chỉ bằng sự ích kỷ của cá nhân họ”, anh chia sẻ.
 
Trịnh Thăng Bình không muốn Liz Kim Cương bị gọi là người yêu cũ - ảnh 3
Trịnh Thăng Bình không muốn Liz Kim Cương bị gọi là người yêu cũ - ảnh 4
Trịnh Thăng Bình không muốn Liz Kim Cương bị gọi là người yêu cũ - ảnh 5
Riêng mối quan hệ với Liz Kim Cương sau khi chia tay, Trịnh Thăng Bình cho biết cũng rất khó xử nếu cô có người mới: "Mình người đàn ông sẽ không thích bạn gái làm việc với người yêu cũ. Nhưng điều đó không nằm trong sự kiểm soát của Bình. Bản thân Bình chỉ mong làm hết sức để Liz Kim Cương có vị trí vững chắc trong showbiz".
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm