UNI5 nói gì khi bị so sánh vũ đạo với BTS

0 Thanh Niên Online
Không ít khán giả cho rằng hình ảnh mà Uni5 hướng đến hay một vài sản phẩm gần đây của họ có phần gióng với nhóm nhạc BTS. Các thành viên của nhóm nhạc nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã thẳng thắn lên tiếng về điều này.
Nhóm nhạc Uni5 được công ty của Ông Cao Thắng - Đông Nhi ra mắt khán giả vào tháng 9/2016 với đội hình 2 thành viên. Hoạt động được hơn 1 năm, Uni5 chính thức bổ sung thêm 4 thành viên. Hiện tại nhóm nhạc này hoạt động duy trì 5 thành viên sau khi Toki chính thức rời nhóm vào tháng 3.2019. 
UNI5 nói gì khi bị so sánh vũ đạo với BTS - ảnh 1

Uni5 hiện tại hoạt động với đội hình 5 thành viên

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, Uni5 đã chào sân bằng những hoạt động quảng bá hoành tráng với hình ảnh chỉn chu, gu âm nhạc thời thượng đem lại những màu sắc mới mẻ, đa dạng cho bức tranh âm nhạc Việt. Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng hình ảnh mà Uni5 hướng đến có phần giống với nhóm nhạc đình đám của Hàn QuốcBTS. Đặc biệt sản phẩm của nhóm được ra mắt trong thời gian gần đây mang tên Nói dối cả thế giới vì em cũng bị cho là bắt chước vũ đạo từ MV DNA của BTS.
UNI5 nói gì khi bị so sánh vũ đạo với BTS - ảnh 2

Động tác của Uni5 được cho là giống với vũ đạo của BTS trong DNA

UNI5 nói gì khi bị so sánh vũ đạo với BTS - ảnh 3

Động tác của BTS trong ca khúc DNA phát hành vào năm 2017

Trước sự so sánh này, thành viên Tùng Maru khẳng định cũng có rất nhiều MV của Hàn Quốc giống với MV của Việt Nam. Trong khi đó thành viên K.O lại cho rằng sự giống nhau đôi lúc đến từ góc quay, hiệu ứng.
Tại trường quay của Gương mặt showbiz, ca sĩ Cody khẳng định anh không quá buồn khi Uni5 bị so sánh với nhóm nhạc khác. “Thật ra chúng tôi luôn cố gắng suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tích cực. Mọi người còn so sánh có nghĩa là mọi người còn quan tâm, nghĩa là Uni5 vẫn còn đủ sức nóng”.
 
UNI5 nói gì khi bị so sánh vũ đạo với BTS - ảnh 4

BTS được xem là một trong những nhóm nhạc thành công nhất của xứ sở kim chi

Nói về điều này, Tùng Maru trần tình: “Những sự so sánh này Uni5 nghe từ thời điểm nhóm mới debut (ra mắt) tại vì Uni5 cũng là một nhóm nhạc theo mô hình đào tạo và xây dựng hình ảnh theo xu hướng Hàn Quốc nên bây giờ tụi mình cũng quá quen với sự so sánh này rồi”, nam ca sĩ chia sẻ. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm