Tổng lãnh sự Mỹ chia sẻ về quan hệ hợp tác y tế với Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Nhân triển lãm chủ đề “Hợp tác Y tế Việt Nam – Mỹ” trong 25 năm, Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM, Marie C.Damour, đã dành cho Thanh Niên cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền về quan hệ hợp tác y tế song phương, và sự ủng hộ của Mỹ khi Việt Nam đảm nhận vai trò ngày gia tăng trên trường quốc tế.
Sau thời gian dài chuẩn bị, Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM đã khai trương cuộc triển lãm chủ đề “Hợp tác Y tế Việt Nam – Mỹ” trong 25 năm, qua đó phản ánh những bước tiến dài mà hai nước đã đạt được trong lĩnh vực y tế cộng đồng tại Việt Nam.
Tổng lãnh sự Mỹ chia sẻ về quan hệ hợp tác y tế với Việt Nam - ảnh 1

Tổng lãnh sự Mỹ Damour kể về một trong những bức ảnh mà bà cho là đại diện cho mối quan hệ hợp tác về phòng chống HIV/AIDS

ĐỘC LẬP

Cuộc triển lãm được tổ chức trên các bức tường của tòa tổng lãnh sự quán Mỹ tại số 4 Lê Duẩn phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM đến ngày 1.5.2021. Tổng cộng có 20 bức ảnh ghi lại các khoảnh khắc đặc biệt trong quan hệ hợp tác y tế của hai nước suốt một phần tư thế kỷ.
Tổng lãnh sự Mỹ chia sẻ về quan hệ hợp tác y tế với Việt Nam - ảnh 2

Một trong những bức ảnh yêu thích của Tổng lãnh sự Damour

ĐỘC LẬP

Nhân dịp này, Tổng lãnh sự Marie C.Damour đã có cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với Báo Thanh Niên về quan hệ hợp tác y tế song phương, và sự ủng hộ của Mỹ khi Việt Nam đảm nhận vai trò ngày càng gia tăng trên trường quốc tế. Mời quý khán giả theo dõi những chia sẻ của Tổng lãnh sự Marie C.Damour trong video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm và Tin Dùng là một chương trình cung cấp cho quý khán giả những tin tức thị trường. Mang đến những trải nghiệm thực tế về các loại hình dịch vụ, sản phẩm, địa điểm,.... mà người tiêu dùng đang quan tâm. Ngoài ra Talkshow Sống Khỏe cũng sẽ mang đến những chia sẻ bổ ích từ phía chuyên gia về những vấn đề đang được quan tâm.
Chuyện tình vợ chồng già có “đàn con” gần 30 chó mèo

Chuyện tình vợ chồng già có “đàn con” gần 30 chó mèo

Không đám cưới rình rang, gặp nhau rồi về ở với nhau nhưng vợ chồng già Thái Văn Quý (69 tuổi) và bà Trần Ngọc Yến (59 tuổi) vẫn hạnh phúc gần 40 năm qua. Không con cháu, ông bà dành hết tình thương cho đàn chó mèo gần 30 con nuôi trong nhà.
NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Trúc Lam - đằng sau câu nói: Má mất, không ai khóc cho má nó giọt nước mắt

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Trúc Lam - đằng sau câu nói: Má mất, không ai khóc cho má nó giọt nước mắt

Mẹ mới mất được một tháng vì bệnh u não và xuất huyết đường ruột. Ba thì lại có biểu hiện thần kinh không ổn định. Gia đình hiện tại đang trong cảnh chia cắt, Lam đang sống với cậu mợ. Vì cậu mợ không thể lo nổi cho hai chị em cùng một lúc nên phải gửi đứa em nhỏ của Lam và ba Lam về Củ Chi để ông ngoại có thể san sẻ khó khăn mà gia đình em đang gặp phải.