Tròn xoe mắt xem Tổng lãnh sự Mỹ chế biến salad từ tôm hùm, cua hoàng đế

0 Thanh Niên Online
Bà Marie C.Damour Tổng lãnh sự Mỹ đã trực tiếp vào bếp cùng đầu bếp Việt kiều nổi tiếng Tristan Ngô chế biến món ăn trong buổi ra mắt United Tastes vào ngày 18.3.2021.
Một cảnh tượng hiếm thấy ở Trung tâm Hoa Kỳ thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM khi bà Marie C.Damour, Tổng lãnh sự Mỹ trực tiếp vào bếp cùng đầu bếp Việt kiều nổi tiếng Tristan Ngô chế biến món ăn. Tổng lãnh sự Damour thao tác thuần thục theo hướng dẫn của đầu bếp, và họ nhanh chóng có được món ăn yêu thích với những nguyên liệu hợp khẩu vị cho từng người.
Tròn xoe mắt xem Tổng lãnh sự Mỹ chế biến salad từ tôm hùm, cua hoàng đế - ảnh 1

Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP.HCM và đầu bếp Tristan Ngô cùng chế biến salad

Nguyễn Anh

Tổng lãnh sự Marie C.Damour cùng bếp trường Tristan Ngô đã cùng nhau thực món salad với 20 loại nguyên liệu đặc sản vùng miền nổi tiếng của Mỹ như tôm hùm xứ Maine, cua hoàng đế của Alaska, bò thượng hạng của bang Nebraska đến táo California.
Bên cạnh việc trực tiếp nấu ăn, Tổng lãnh sự Damour còn chia sẻ với khách mời về trải nghiệm nấu ăn của bản thân cũng như những món ăn Việt Nam mà bà yêu thích.
Tròn xoe mắt xem Tổng lãnh sự Mỹ chế biến salad từ tôm hùm, cua hoàng đế - ảnh 2
Tròn xoe mắt xem Tổng lãnh sự Mỹ chế biến salad từ tôm hùm, cua hoàng đế - ảnh 3

Tôm hùm xứ Maine

Nguyễn Anh

Sự phối hợp đặc biệt giữa nhà ngoại giao Mỹ và đầu bếp gốc Việt diễn ra tại sự kiện ra mắt United Tastes nhằm giới thiệu món ngon và nông sản chất lượng cao của Mỹ vào hôm 18.3.2021.
Chương trình United Tastes kết nối với người tiêu dùng Việt Nam qua các nền tảng: website, Facebook, Instagram và YouTube giới thiệu thông tin về nguyên liệu Mỹ và cung cấp nhiều công thức nấu ăn để người tiêu dùng có thể thử tại nhà.
Tròn xoe mắt xem Tổng lãnh sự Mỹ chế biến salad từ tôm hùm, cua hoàng đế - ảnh 4

Món salad hải sản do bà Tổng Lãnh sự chế biến

Nguyễn Anh

Tròn xoe mắt xem Tổng lãnh sự Mỹ chế biến salad từ tôm hùm, cua hoàng đế - ảnh 5

Những nguyên liệu làm salad đến từ Mỹ

Nguyễn Anh

Đặc biệt, chương trình còn cũng cung cấp thông tin cho người tiêu dùng khi có sản phẩm Mỹ trên thị trường và các chương trình khuyến mại của các hiệp hội xúc tiến thương mại nông nghiệp Mỹ.
Tại sự kiện này, nhiều loại nông sản và các sản phẩm được chế biến từ nông sản của Mỹ đã được giới thiệu tới khách tham quan. Bên cạnh đó, những sản phẩm này còn được nhà hàng trực tiếp chế biến để phục vụ thực khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Trải Nghiệm và Tin Dùng:Thưởng thức Lẩu mực nấu chao Thuận Phúc tại Vũng Tàu

Trải Nghiệm và Tin Dùng:Thưởng thức Lẩu mực nấu chao Thuận Phúc tại Vũng Tàu

Mời quý khán giả cùng với chương trình Trải Nghiệm và Tin Dùng đến thưởng thức Lẩu Mực Nấu Chao tại Vũng Tàu. Và trải nghiệm một lần chăm sóc da tại Kiều Nguyễn Skincare.
Chương trình Trải Nghiệm và Tin Dùng do Big Vision Media phối hợp với Báo Thanh Niên thực hiện. Cùng đón xem những trải nghiệm thú vị vào lúc 8h sáng thứ 5 trong chương trình tiếp theo nhé!
Chiêm ngưỡng bãi đá cổ hàng triệu năm ở làng Chăm Mỹ Nghiệp

Chiêm ngưỡng bãi đá cổ hàng triệu năm ở làng Chăm Mỹ Nghiệp

Nằm giữa đồi cát trắng cách làng Chăm Mỹ Nghiệp, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận) chừng 2km, bãi đá cổ được cho là đã hình thành hàng triệu năm này đang được người dân và chính quyền địa phương bảo vệ nghiêm ngặt.Bãi đá cổ, bãi đá triệu năm, Ninh Thuận, làng Chăm Mỹ Nghiệp, du lịch Ninh Thuận
Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm và Tin Dùng là một chương trình cung cấp cho quý khán giả những tin tức thị trường. Mang đến những trải nghiệm thực tế về các loại hình dịch vụ, sản phẩm, địa điểm,.... mà người tiêu dùng đang quan tâm. Ngoài ra Talkshow Sống Khỏe cũng sẽ mang đến những chia sẻ bổ ích từ phía chuyên gia về những vấn đề đang được quan tâm.