39 thi thể trong xe container là 'người Trung Quốc'

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát cho biết toàn bộ 39 thi thể được tìm thấy trong một xe container gần London (Anh) ngày 24.10 là người Trung Quốc. Tài xế lái xe tiếp tục được thẩm vấn với nghi ngờ giết người.
Ngày 24.10, cảnh sát Anh tiếp tục thẩm vấn tài xế xe container sau khi 39 người được tìm thấy trong xe gần London một ngày trước đó, tất cả đều đã chết. Cuộc điều tra tập trung vào án buôn người.
Cảnh sát cũng lục soát 3 ngôi nhà tại hạt Armagh, Bắc Ireland. Tài xế được cho là Mo Robinson, 25 tuổi, đến từ tỉnh Portadown (Anh).
Nhân viên cứu hộ và cảnh sát tìm thấy 39 thi thể, gồm 31 nam và 8 nữ rạng sáng 23.10 tại khu công nghiệp Grays, Essex cách thủ đô London (Anh) khoảng 32 km.
39 thi thể trong xe container là 'người Trung Quốc' - ảnh 1

Cảnh sát Anh phát hiện chiếc xe tải chứa 39 thi thể ở khu vực cách London khoảng 32 km

Reuters

Đại sứ quán Trung Quốc tại Anh tuyên bố: "Chúng tôi đã đọc báo cáo về cái chết của 39 nạn nhân tại Essex".
Cảnh sát được phép giữ tài xế 25 tuổi thêm 24 giờ trong ngày 24.10.
Shaun Sawyer, phát ngôn viên của cảnh sát Anh về nạn buôn người cho biết hàng ngàn người tìm cách đến và ở lại Anh bất hợp pháp. Anh bị các tổ chức tội phạm xem là mục tiêu dễ dàng để buôn người.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mỹ đưa Việt Nam ra khỏi danh sách điểm đến có nguy cơ lây nhiễm Covid-19

Mỹ đưa Việt Nam ra khỏi danh sách điểm đến có nguy cơ lây nhiễm Covid-19

Việt Nam đã không còn có tên trong danh sách “Các nước có biểu hiện virus lây lan trong cộng đồng” theo khuyến nghị của Trung tâm Kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC), tức là không có bất cứ khuyến cáo, cảnh báo nào liên quan đến dịch Covid-19 trong việc du lịch, di chuyển tới Việt Nam trong thời điểm này.