Cha sáng chế túi con nhộng bảo vệ con trước dịch bệnh Covid-19

1 Thanh Niên Online
Cao Junjie, cha một em bé 2 tháng tuổi ở Trung Quốc, đã thiết kế một cabin nhựa hình con nhộng để bảo vệ em bé khỏi bệnh Covid-19.
Lấy cảm hứng từ trò chơi "Death Stranding", bộ đồ đặc biệt chống bệnh Covid-19 gồm một cabin đóng kín, một hệ thống lọc không khí và phần cửa đặc biệt có trang bị găng tay để người cha có thể chăm sóc em bé bất cứ lúc nào mà không cần phải mở cabin ra.
Cha sáng chế túi con nhộng bảo vệ con trước dịch bệnh Covid-19 - ảnh 1

Em bé an toàn bên trong túi con nhộng chống bệnh Covid-19 do chính cha mình thiết kế.

Reuters

Với chiếc túi này, Cao cho biết anh có thể đảm bảo con mình không bị nhiễm virus mỗi khi đưa em bé ra khỏi nhà. Người cha 30 tuổi này nói:
"Vì đại dịch Covid-19, tôi dành 1 tháng để làm túi con nhộng an toàn này cho con. Nó cung cấp môi trường hoàn toàn cô lập khi ra ngoài, cung cấp một môi trường an toàn và thoải mái cho em bé".
Cha sáng chế túi con nhộng bảo vệ con trước dịch bệnh Covid-19 - ảnh 2

Cao Junjie bế con đi dạo trong bộ đồ đặc biệt.

Reuters

Túi con nhộng này là phiên bản nâng cấp của một ba lô đựng mèo. Anh Cao đã lắp đặt màn hình hiển thị mức độ CO2 để xác định chất lượng không khí bên trong túi.
Cao cho biết túi con nhộng an toàn này không chỉ hữu dụng trong thời đại dịch Covid-19 mà chỉ cần thay đổi các bộ lọc là có thể được dùng trong các điều kiện khói bụi.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Hoàng Khiêm

Nguyễn Hoàng Khiêm

Ai bảo chơi game là vô dụng :)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm