Nghi can xả súng giết 8 người tại tiệm mát xa Mỹ nói mình 'nghiện tình dục'

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát cho biết, ít nhất 8 người, trong đó có ít nhất 6 phụ nữ châu Á, đã bị bắn chết tại ba tiệm spa làm đẹp trong cùng một ngày ở khu vực Atlanta, bang Georgia (Mỹ) và người đàn ông bị tình nghi thực hiện xả súng đã bị tạm giữ.
Hôm 16.3, ít nhất 8 người, trong đó có 6 phụ nữ châu Á, bị bắn chết tại nhiều tiệm spa ở thành phố Atlanta (bang Georgia, Mỹ), theo cảnh sát. Ông Jay Baker, phát ngôn viên của văn phòng cảnh sát trưởng quận Cherokee, cho biết một nghi can thực hiện xả súng đã bị tạm giữ.
Theo đó, nghi can được xác định là Robert Aaron Long, 21 tuổi, sống ở hạt Cherokee. Cảnh sát Atlanta đã đến xử lý một “vụ cướp đang diễn ra” tại một spa làm đẹp vào tối 16.3, khi đó có 3 phụ nữ bị bắn chết. Một vụ nổ súng ở spa khác đã xảy ra bên kia đường, khiến 1 nạn nhân thiệt mạng.
Nghi can xả súng giết 8 người tại tiệm mát xa Mỹ nói mình 'nghiện tình dục' - ảnh 1

Hoa và hình vẽ tưởng nhớ các nạn nhân được đặt bên ngoài tiệm Gold Spa sau vụ xả súng chết người ở Atlanta, Georgia (Mỹ), ngày 17.3

Reuters

Vụ nổ súng thứ ba, khiến 4 người thiệt mạng, diễn ra cùng ngày tại tiệm Young’s Asian Massage, ở khu vực phía bắc Atlanta. Sau đó, cảnh sát đã bắt giam Robert Aaron ngay trong đêm, khi người này đang cách hiện trường hơn 240km về phía nam của Atlanta.
Nghi can khai rằng anh ta thường xuyên lui tới các tiệm mát xa trong khu vực và mắc chứng nghiện tình dục, dẫn tới hành vi xả súng. Theo các quan chức, việc Long mắc chứng nghiện tình dục có thể là động cơ gây ra bạo lực chủ yếu nhắm vào phụ nữ gốc thiểu số. Ngày 17.3, Long đã bị khởi tố tội giết người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm