Ngôi nhà thơ ấu của Tổng thống Trump rao giá đắt gấp đôi giá thị trường

1 Thanh Niên Online
Ngôi nhà thuở thơ ấu của Tổng thống Mỹ Donald Trump theo kiến trúc Tudor ở ngoại ô New York đang được rao bán với giá 3 triệu USD.
Công ty đấu giá hy vọng một người hâm mộ tổng thống sẽ sẵn sàng bỏ ra số tiền trên và sau đó tặng căn nhà lại cho chính Tổng thống Trump.
"Về cơ bản, chúng tôi đang quyên góp tiền để mua căn nhà thời thơ ấu của Tổng thống Trump để tặng nó cho ông ấy hoặc một tổ chức từ thiện theo ý ông. Tài sản này thuộc quyền sở hữu của một nhà đầu tư, từng tham gia buổi đấu giá của chúng tôi trước đây vào ngày 17.1.2017, 3 ngày trước khi ông Trump tuyên thệ nhậm chức. Và nhà đầu tư đang tìm cách bán nó đi", theo ông Misha Haghani, giám đốc công ty Paramount Realty USA.
Ngôi nhà thơ ấu của Tổng thống Trump rao giá đắt gấp đôi giá thị trường - ảnh 1

Con đường hẹp dẫn vào ngôi nhà thời thơ ấu của Tổng thống Donald Trump.

Reuters

Căn nhà gồm 5 phòng ngủ do cha của Tổng thống Trump xây dựng hồi năm 1940, có lò sưởi và một đường dẫn hẹp vào nhà.
Nhà từng được quảng cáo trên Airbnb năm 2017 khi ông Trump nhậm chức tổng thống. Với giá 700 USD/ đêm, bạn sẽ có cơ hội ngủ trong căn phòng có giường tầng bên mô hình Tổng thống Trump bằng bìa cứng.
Khi căn nhà được rao bán, nhiều người dân sống xung quanh cho rằng 3 triệu USD là mức giá quá cao. Những căn nhà khác trên cùng con đường chỉ được rao bán với giá khoảng 1,3 triệu USD.
“Quá cao. Nhưng với tôi, điều này cũng được vì tôi sống cùng một khu với nó, nghĩa là tất cả căn nhà ở đây có thể nâng giá cao hơn một chút, mọi người hiểu ý tôi mà. Tôi sẽ hưởng lợi từ nó, nhưng với tôi thì giá quá cao. Tôi không hiểu tại sao”, Fakhertag Obeid, một người dân trong khu vực cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hanh Tran

Hanh Tran

Có những chuyện không tin nhưng có thật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm