Nhà vệ sinh 'trong suốt' tại Nhật Bản - bạn có dám thử?

0 Thanh Niên Online
Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) hiện cung cấp một cách mới để trải nghiệm "tiếng gọi của thiên nhiên" dưới dạng nhà vệ sinh công cộng công nghệ cao. Điểm thu hút duy nhất là bức tường của nhà vệ sinh vẫn trong suốt cho đến khi người dùng vào phòn, khóa cửa lại.
 
Nhà vệ sinh trong suốt đã đến thủ đô Tokyo (Nhật Bản). Các bức tường của buồng vệ sinh rộng rãi được làm bằng kính đặc biệt: bình thường vẫn trong suốt, nhưng khi người dùng vào và khóa cửa bức tường trở nên mờ đục, cho phép “tiếng gọi của thiên nhiên” được đáp lại theo một cách riêng tư.
Các nhà vệ sinh đã được lắp đặt tại hai công viên trong “Dự án Nhà vệ sinh Tokyo” nhằm biến nhà vệ sinh công cộng thành nơi sạch sẽ, an toàn hơn.
Nhà vệ sinh 'trong suốt' tại Nhật Bản - bạn có dám thử? - ảnh 1

Nhà vệ sinh trong suốt nhìn từ bên ngoài vào, tại Công viên cộng đồng Haru-no-Ogawa ở Tokyo (Nhật Bản)

Getty Images

Cô Chieri Kurokawa, một người dân Tokyo cho biết: “Tôi hay dùng nhà vệ sinh công cộng lắm. Bạn có thể thấy ngay bên trong và không có bất kỳ kẻ khả nghi nào ẩn nấp trong nhà vệ sinh, vì vậy, tôi đánh giá cao việc đó và tôi cảm thấy an toàn hơn khi để con mình tự sử dụng nhà vệ sinh trong khi đợi chúng ở bên ngoài.”
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 27.10: Nếu vượt qua tổng thống Trump, ông Biden sẽ thay đổi nước Mỹ ra sao?

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 27.10: Nếu vượt qua tổng thống Trump, ông Biden sẽ thay đổi nước Mỹ ra sao?

Ông Trump tiếp tục công kích ông Biden tại bang chiến địa Pensylvania? Việc Bà Amy Barrett được phê chuẩn làm thẩm phản Tòa án Tối cao có tạo lợi thế cho ông Trump trước ngày bầu cử? Ông Biden đề xuất chính sách gì nếu thay thế Tổng thống Trump? Tất cả sẽ có trong bản tin cập nhật Bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 27.10 của Báo Thanh Niên, được phát trực tiếp vào 19 giờ tối hằng ngày hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Sửng sốt thần đồng piano 6 tuổi của Pháp

Sửng sốt thần đồng piano 6 tuổi của Pháp

Cậu bé Guillaume Benoliel (6 tuổi) có thể trình diễn mượt mà một bản nhạc của nhà soạn nhạc người Nga Rachmaninoff dù khi ngồi trên ghế chơi đàn thì chân cậu bé vẫn chưa thể chạm sàn. Mọi người đều đồng ý rằng bé sở hữu tài năng hiếm có.
LogOnce');