Phá đường dây buôn lậu vũ khí, phát hiện kho đồ lưu niệm phát xít Đức

1 Thanh Niên Online
Trong vụ bắt giữ 3 kẻ tình nghi cầm đầu đường dây buôn vũ khí đa quốc gia ở Tây Ban Nha, nhà chức trách không chỉ phát hiện kho vũ khí và chất nổ khổng lồ mà còn khám phá nhà kho chứa đầy đồ vật và đồ lưu niệm thời Đức Quốc xã. 
Nhà chức trách hôm 29.12 cho biết trong cuộc đột kích vào 3 địa điểm đã thu thập được 160 loại vũ khí, gồm nhiều súng trường tấn công, chất nổ và gần 10.000 viên đạn.
Trong khi đó, bộ kỷ vật thời Đức Quốc xã bao gồm nhiều tranh chân dung của Adolf Hitler, đồng phục quân đội, tượng và huy chương.
Chúng được trưng bày chẳng khác gì trong một bảo tàng, theo cơ quan chức năng.
Một trong số 3 nghi phạm là công dân Đức, được cho là có liên hệ với các nhóm cực hữu. 2 nghi phạm còn lại là một người Anh và một người Đức.
Cảnh sát cho biết những kẻ buôn vũ khí sẽ thu thập hàng hóa từ Đông Âu và giao dịch với những kẻ buôn ma túy ở bờ biển phía nam của Tây Ban Nha.

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

bắt giữ 3 kẻ tình nghi cầm đầu đường dây buôn vũ khí đa quốc gia ở Tây Ban Nha, nhà chức trách không chỉ phát hiện kho vũ khí và chất nổ khổng lồ mà còn khám phá nhà kho chứa đầy đồ vật và đồ lưu niệm thời Đức Quốc xã. Này chắc trộm trong viện bảo tàng .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm