Sách 'Nghệ thuật hồi sinh' của cựu Tổng thống Trump sốt giá

2 Thanh Niên Online
Theo Fox News ngày 7.2, sách The Art of the Comeback (tạm dịch: Nghệ thuật hồi sinh) của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đang được rao bán với giá 900 USD trên Amazon, cao hơn rất nhiều so với giá ban đầu là gần 30 USD.
Cuốn sách The Art of the Comeback do cựu Tổng thống Trump đồng tác giả với nhà báo Kate Bohner. Cuốn sách được xuất bản lần đầu vào năm 1997 với giá 25,95 USD.
Tháng 10.2016, cuốn sách này vẫn chỉ được rao bán với giá 28,56 USD. Cuối tháng 8.2020, người ta vẫn có thể tìm mua quyền sách trên Amazon với giá chỉ 50 USD.
Đây là cuốn sách bán chạy số 1 vào thời điểm xuất bản, bao gồm 14 chương nói về việc ông Trump vực dậy đế chế kinh doanh của minh sau một giai đoạn khó khăn mà ông gọi là “Đại suy thoái” vào năm 1990.
Cựu nhân viên xuất bản sách Judith Regan giải thích với tờ New York Post rằng cuốn sách tăng giá lên thành 900 USD có lẽ vì không còn nhiều sách được rao bán. “Nhưng nếu bạn đến thư viện địa phương, bạn có thể mượn nó miễn phí”. bà Regan nói.
Cựu Tổng thống Trump đang đối diện nguy cơ bị cấm tham gia chính quyền nếu bị thượng viện tuyên có tội trong phiên xét xử luận tội sắp tới. Tuy nhiên, ông được cho là vẫn nuôi ý định tái tranh cử vào năm 2024.
Dù thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020 và bị lên án về vụ bạo lực tại quốc hội Mỹ, ông Trump vẫn được nhiều cử tri Mỹ ủng hộ. Trong bài phát biểu trước khi mãn nhiệm, ông Trump nói “sẽ trở lại trong một hình thức nào đó”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Unicorn Colors

Unicorn Colors

Chỉ có gian lận mới thắng được tổng thống Trump!
khoathudo

khoathudo

Cuốn sách nghệ thuật hồi sinh của Cựu tT TRUMP SỐT GIÁ chứng tỏ khách hàng đa số đều ngưởng mộ TRUMP

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm