Tỉ phú Bill Gates chia tay vợ vì hôn nhân 'không có tình yêu'

3 Thanh Niên Online
Tờ New York Post ngày 13.5 đưa tin tỉ phú Bill Gates tâm sự với bạn bè rằng cuộc hôn nhân của ông với bà Melinda Gates là “không tình yêu” từ lâu trước khi thông tin ly hôn được công khai.
Một nguồn tin cho biết nhà sáng lập Microsoft đã kể với những người bạn thân khi cùng chơi golf: “Ông ấy từng nói với họ rằng cuộc hôn nhân không có tình yêu, đã kết thúc được một thời gian và họ cũng đã sống cuộc sống riêng của mình”.
Tỉ phú Bill Gates là một người nghiện chơi golf và từng làm đám cưới với bà Melinda tại một sân golf ở khách sạn Manele Bay (Hawaii).
Khi hôn nhân "mất lửa", ông cũng tìm khuây khỏa qua golf và thường chơi tại câu lạc bộ The Vintage ở Indian Wells (California), một trong những sân golf danh giá nhất ở Mỹ.
Tỉ phú Bill Gates chia tay vợ vì hôn nhân 'không có tình yêu' - ảnh 1
Trong khi đó, cuộc ly hôn là khá khó khăn cho bà Melinda vì tín ngưỡng Công giáo. Bên cạnh đó, bà còn khó chịu vì mối quan hệ giữa tỉ phú Bill Gates với tỉ phú Jeffrey Epstein, người đã tự sát tại xà lim trong lúc chờ xử tội lạm dụng và buôn bán tình dục trẻ vị thành niên.
Tỉ phú Bill Gates và vợ chính thức thông báo ly hôn vào ngày 3.5. Trong số những luật sư đại diện bà Melinda có ông Robert Stephan Cohen, người từng đại diện cho những nhân vật nổi tiếng khi ly hôn như ông Michael Bloomberg, ông Henry Kravis và bà Ivana Trump.
Còn tỉ phú Bill Gates cũng có một số luật sư nổi tiếng như ông Ronald Olson từng đại diện cho tỉ phú Mark Zuckerberg.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thế Vinh

Thế Vinh

Ở với nhau đến lúc sắp chết rồi mới bảo hôn nhân không có tình yêu...
Ta Tuyết

Ta Tuyết

Lấy nhau có 03 người con rồi còn tuyên bố hôn nhân không tình yêu, ông này rõ chán, bởi vậy bà vợ ly hôn là sáng suốt
Thuy Nguyen Ngoc Bich

Thuy Nguyen Ngoc Bich

Không còn yêu thương, không có tiếng nói chung, đó là lý do và cũng là sai lầm của mọi cuộc hôn nhân không bền vững!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm