Toán cướp ngang nhiên cưỡi 4 chiếc Harley-Davidson ra khỏi cửa hàng

1 Thanh Niên Online
Một toán cướp đã xông vào một cửa hàng trưng bày xe phân khối lớn Harley-Davidson và lần lượt lái 4 mô tô cực xịn khỏi cổng chính của cửa hàng vào rạng sáng 17.3, sự việc được camera an ninh ghi lại.
Camera an ninh đăng trên trang Facebook của Sở cảnh sát thành phố Kokomo (bang Indiana, Mỹ) cho thấy một toán cướp đã xông vào một cửa hàng trưng bày xe phân khối lớn Harley-Davidson và lần lượt lái 4 mô tô cực xịn khỏi cổng chính của cửa hàng.
Số mô tô trị giá 95.000 USD này đã nhanh chóng “bốc hơi” khỏi cửa hàng vào khoảng 3 giờ 20 rạng sáng 17.3. Báo New York Daily News hôm 20.3 dẫn thông tin từ phía cảnh sát rằng “Toàn bộ 4 tên cướp xe đều mặc bộ đồ bảo hộ, che chắn toàn thân và đội mũ mô tô”.
Toán cướp ngang nhiên cưỡi 4 chiếc Harley-Davidson ra khỏi cửa hàng - ảnh 1

Các tên cướp trùm kín toàn thân và đội mũ mô tô để tránh nhận diện khuôn mặt

Ảnh chụp màn hình

Các nghi phạm đã lấy đi một chiếc Harley-Davidson đời 2020 Street Glide Special và 3 chiếc 2021 Street Glide Special. Cảnh sát cho biết thêm bọn cướp đã nổ máy xe và cứ thế lái khỏi tòa nhà thông qua cổng chính. Thành phố Kokomo cách thủ phủ Indianapolis khoảng một giờ lái xe.
Nhiều người dùng Facebook tỏ ra bất ngờ, không rõ bằng cách nào bọn cướp có thể tổ chức phi vụ táo tợn đó. Thậm chí một số người còn nghi ngờ phải có “tay trong” chỉ đường rành rẽ cho nhóm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NY

NY

Chuyện..nầy..vui..như..siệc..khi..sảy..ra..lúc..rạng sáng 03/17/21..ở..Mỹ..quốc...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm