Tổng thống Trump tin mình xứng đáng nhận giải Nobel

1 Thanh Niên Online
Ngày 23.9, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông nên nhận được một giải Nobel danh giá "nếu họ trao giải công bằng, nhưng họ lại không làm vậy".
Tổng thống Trump nhiều lần khẳng định ông xứng đáng được nhận giải thưởng Nobel Hòa bình vì những nỗ lực giải quyết vấn đề hạt nhân ở bán đảo Triều Tiên.
Hồi tháng 2.2019, ông Trump tuyên bố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã đề cử ông nhận giải Nobel vì nỗ lực giảm căng thẳng giữa Triều Tiên và Hàn Quốc. Hồi tháng 4.2019, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cũng nói ông Trump xứng đáng nhận giải Nobel Hòa bình vì nỗ lực giải giáp hạt nhân bán đảo Triều Tiên. Vào thời điểm đó, ông Trump đã khen lời nhận xét này là "cực kỳ hào phóng".
Tổng thống Trump tin mình xứng đáng nhận giải Nobel - ảnh 1

Tổng thống Trump khẳng định ông xứng đáng được trao giải Nobel Hòa bình vì nỗ lực trên bán đảo Triều Tiên

Reuters

Trong một cuộc họp chính phủ Mỹ, khi được hỏi liệu có xứng đáng nhận giải Nobel không, ông Trump trả lời: "Mọi người đều nghĩ vậy, nhưng tôi không bao giờ nói ra".
6 giải Nobel năm nay dự kiến được công bố vào tháng 10.2019.
Tổng thống Trump tin mình xứng đáng nhận giải Nobel - ảnh 2

Giải thưởng Nobel danh giá

Reuters

 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Longgiang25

Longgiang25

Hãy kể ra bạn đã làm được những gì xứng đáng tốt đẹp, tôi sẽ nói cho bạn biết hậu quả mà những hành động ấy gây ra cho nhân sinh quang ở hiện tại và tương lai, Trump à!
Chẳng có gì có thể trở nên tốt đẹp nếu không có sự hi sinh trong đó. Ở con người bạn, tôi chỉ thấy sự ích kỷ và khoe khoang mà thôi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nhờ phim 'Ký sinh trùng' thắng lợi, món ăn vặt này hút hàng

Nhờ phim 'Ký sinh trùng' thắng lợi, món ăn vặt này hút hàng

Cesar Bonilla cảm thấy tự hào và biết ơn nhưng đồng thời cũng gặp khó khăn vì nhu cầu về khoai tây chiên đóng hộp của ông, sau khi xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim Hàn Quốc “Parasite” (Ký sinh trùng), bỗng dưng tăng vọt khiến công ty nhỏ ở tây bắc Tây Ban Nha phải thuê thêm nhân viên.
Đoàn chuyên gia WHO đến tâm dịch Covid-19 Vũ Hán

Đoàn chuyên gia WHO đến tâm dịch Covid-19 Vũ Hán

Ngày 22.2, Ủy ban y tế quốc gia Trung Quốc (NHC) thông báo một số chuyên gia thuộc đoàn thanh tra WHO đã đến Vũ Hán làm việc với giới chức địa phương và thăm các cơ sở y tế liên quan về Covid-19.