Bãi biển Đà Nẵng bị “xé toạc” vì dòng nước đen hôi thối

4 Thanh Niên Online
Sau các cơn mưa lớn kéo dài trong ngày 7.4.2018, các cửa ngăn ở nhiều cống xả dọc bãi biển Mỹ Khê, thành phố Đà Nẵng bị lật tung. Nước thải chảy tràn ra bãi biển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

Tham lam bán đất dày đặc nên quá tải!
Huy

Huy

Chắc lại do tảo đen!
Lê Văn Tâm

Lê Văn Tâm

Thật ra nếu sống ở ĐN lâu thì nhận ra một hiện tượng như sau: Nếu thời tiết, trời lâu ngày không mưa, sau đó có một cơn mưa bất ngờ xuất hiện (tối qua có mưa), thì bao nhiêu rác bẩn tích tụ lâu ngày trong hệ thống cống này, theo dòng nước mưa bị kéo ra biển hết. Nên những ai ở ĐN biết được điều này, thì khi có mưa bất ngờ, họ đều không đi tắm biển (một số quan chức ĐN có sở thích đi tắm biển họ cũng biết), vì biển rất bẩn.
Điều đáng nói ở đây là trước đây ĐN đã được WB tài trợ để cải tạo, nâng cấp hệ thống cống, và CC1 thi công, nhưng hệ thống cống này xử lý nước thải và rác thải có trong cống không thành công, nhưng chính quyền ĐN không dám đề cập.
Nay du khách lãnh đủ khi mưa trái mùa, biển ĐN ngập rác.
Hoang hung

Hoang hung

Đầu tư thêm mấy chục tỉ mua bơm, bổ sung bơm để vào rồi cũng bị hả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thảm kịch xe khách lao xuống vực trên Quốc lộ 14C ở Kon Tum

Thảm kịch xe khách lao xuống vực trên Quốc lộ 14C ở Kon Tum

Một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trong đã xảy ra lúc 4 giờ sáng 11.7.2020 tại Km 23+850 Quốc lộ 14C đoạn qua xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum. Một xe khách giường nằm lao xuống vực làm hàng chục người thương vong, trong đó có ít nhất 5 người chết.
Anh trai ông chủ Công ty Nhật Cường bị bắt

Anh trai ông chủ Công ty Nhật Cường bị bắt

Ngày 10.7.2020, Cơ quan CSĐT Bộ Công an tiếp tục khởi tố 2 bị can để điều tra về tội buôn lậu và tội vi phạm quy định về đấu thầu, trong đó có Bùi Quốc Việt, anh trai ông chủ Công ty Nhật Cường.