Bàng hoàng vụ tên cướp đâm chết tài xế xe ôm công nghệ Gojek ngay mùng 1 tết

16 Thanh Niên Online
Camera an ninh đã ghi lại khoảnh khắc rất đau lòng khi một tên cướp xô xát rồi đâm chết tài xế xe ôm công nghệ Gojek giữa đường hòng cướp lấy chiếc xe máy Winner của nạn nhân.
Ngày 19.2, lãnh đạo UBND quận 5, Công an Q.5, UBND P.12 (Q.5) đã trao tặng Giấy khen cho anh Nguyễn Quốc Thành - nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2 (Phường 12, Q.5, TP.HCM) vì đã có thành tích trong việc tham gia truy bắt tội phạm giết người, cướp tài sản.
Theo điều tra của công an, khoảng 21 giờ 20 ngày 12.2 (tức mùng 1 Tết Tân Sửu 2021), khi đang trực tại cổng bệnh viện, anh Thành nghe tiếng truy hô cướp, cướp.
Anh Thành nhìn qua phía bên kia đường thì thấy Lý Hồng Quang (49 tuổi, thường trú Q.4) đang dùng dao bấm liên tục đâm nhiều nhát vào anh L.H.N (29 tuổi, thường trú huyện Bình Chánh; là tài xế xe ôm công nghệ) để cướp xe máy.
Nạn nhân gục ngay tại chỗ. Tên cướp lấy chiếc xe máy của nạn nhân, định tháo chạy thì bị anh Thành dùng gậy tre lao tới, khống chế bắt giữ.
Theo cơ quan công an, do anh N. bị tên cướp đâm vết thương quá nặng nên đã tử vong.
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lý Hồng Quang để điều tra, xử lý về hành vi giết người, cướp tài sản.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Môm Nguyen

Môm Nguyen

Cám ơn anh bảo vệ đã dũng cảm tấn công và truy bắt được tên cướp của giết người, tên này không lo làm ăn lương thiện mà đi cướp của giết người kinh khủng thật, phải chi lo làm ăn lương thiện thì cuộc sống của tên này đâu có ngày hôm nay coi như xong rồi. Với cái tội giết người cướp của kiểu này thì coi như đời tàn. Chỉ tội nghiệp anh xe ôm phải chết oan uổng vì những kẻ bất lương này.
chế tạo có ích

chế tạo có ích

Mới thấy bình luận đi cảm ơn tên cướp .
Diep Nguyen

Diep Nguyen

Cảm ơn anh quang?
5 phản hồi
Mai Truong

Mai Truong

Tử hình tên cướp để người dân an tâm. Tên cướp này không giáo dục được nữa. Tội cho ah xe ôm
Hải Đông Lai

Hải Đông Lai

Theo tôi trường hợp đó tài xế nên lo bảo toàn tính mạng mà bỏ xe chạy đi tìm người cầu cứu . Tiền bạc và tài sản mất đi thì mih có thể từ từ kiếm lại đc . chứ còn mất mạng rồi thì làm sao cứu sống đc. Tại vì ngày nay các tuyến đường điều đc cơ quan công an lắp đặt camera an ninh đầy , nó có cướp xe của mih thì công an cũng trích xuất camera để xem và bắt đối tượng cướp tài sản . Do vì tài xế lo sợ mất tài sản nên ở lại chống cự với tên cướp có vũ khí . thế rồi tài xế tử vong . để lại vk và con thơ thật tội nghiệp . và cũng cảm ơn anh bảo vệ bv đại học đã ra tay giúp đỡ cho nạn nhân
Yasuay

Yasuay

Cuộc sống bạn khá giả thì bạn nói vậy ... bạn nghĩ coi e ấy là lao động chính của gia đình , tiền trọ , tiền góp , tiền nuôi cha mẹ ,con thơ ,em trai bệnh ..... thì có nóng ruột tai sản của mình không chứ .... đâu ai muốn ra đi như vậy , thử nghĩ nếu gia đình bạn làm ăn thua lỗ cả căn nhà ,xem bạn có bình tĩnh được không ??
Nguyen Kha

Nguyen Kha

Tội nghiệp quá, trước cổng BV rồi mà ko cấp cứu kịp. TSản mất có thể tìm lại,chứ tính mạng thì không. Phải chi a tài xế bỏ xe, chạy vô BV để lo cho tính mạng mình trước thì chắc cứu kịp.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm