Bắt 5 tàu kích điện đánh bắt cá kiểu tận diệt ở Đà Nẵng

2 Thanh Niên Online
Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.Đà Nẵng cho biết Đồn Biên phòng Sơn Trà đang tạm giữ 5 tàu cá khai thác hải sản kiểu tận diệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nông Văn Dân

Nông Văn Dân

Chích điện thì lớn nhỏ con gì cũng chết cả ngay cả thực vật cũng bị ảnh hưởng xấu.Chính xác đó là phạm tội 'Cố ý Huỷ hoại môi trường'.Mong chính quyền phải xử lý mạnh tay với loại tội phạm này không loại trừ phải điều tra bắt luôn người cung cấp và sửa chữa dụng cụ kích điện.
Nguyễn thanh Tân

Nguyễn thanh Tân

Tôi nhớ khi đi còn ở Mỹ, thấy ông Mỹ thả con cá xuống nước .Tôi hỏi tại sao ? Ông ta trả lời: " Chờ nó lớn lên rồi hãy bắt ".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.