Bắt khẩn cấp hai chú cháu đánh CSGT tới tấp trên đường phố TP.HCM

5 Thanh Niên Online
Sáng 3.12.2020, nguồn tin của Báo Thanh Niên cho biết Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Chánh vừa phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp 2 người đánh CSGT TP.HCM trong đoạn 2 đoạn video clip được mạng xã hội chia sẻ trước đó.
Theo đó, công an đã bắt khẩn cấp Trần Hoàng An (26 tuổi, quê Bạc Liêu, tạm trú xã An Phú Tây, H.Bình Chánh) và Trần Văn Út (31 tuổi, cùng quê Bạc Liêu, tạm trú xã An Phú Tây - chú ruột An) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

CSGT bị đánh tới tấp khi thổi phạt người chạy ngược chiều ở Bình Chánh

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an H.Bình Chánh vẫn đang tiếp tục truy bắt Trần Văn Quy (33 tuổi, quê Bạc Liêu, tạm trú xã An Phú Tây). Theo nguồn tin này, cơ quan điều tra đã xác định được nhân thân và nơi ở của Quy nhưng Quy đang bỏ trốn nên tiếp tục truy bắt. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an H.Bình Chánh kêu gọi Quy sớm ra trình diện để nhận sự khoan hồng của pháp luật.
Trước đó, theo cơ quan cảnh sát điều tra, 16 giờ 30 phút chiều 1.12, tổ công tác của Trạm CSGT Tân Túc, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) gồm 2 cán bộ là đại úy H.N.N và thượng úy H.P.Đ thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên đường Nguyễn Văn Linh (đoạn qua xã An Phú Tây, H.Bình Chánh).
Tổ công tác gặp một người đi ngược chiều nên yêu cầu dừng xe xử phạt. CSGT chưa kịp lập biên bản thì Trần Hoàng An dừng xe cách CSGT khoảng 15 - 20m, quay phim, chửi bới. Đại úy N. đến hỏi thăm thì phát hiện An có mùi rượu nên nhắc An dắt xe đi bộ về. An không đồng ý, lấn tới đánh vào mặt đại úy N. 3 - 4 cái. Thượng úy Đ. thấy vậy đến hỗ trợ thì An bỏ đi. Người bị dừng xe ban đầu cũng không hề quen biết An.

Video CSGT bị đánh tới tấp ở Bình Chánh khiến dư luận xôn xao

Bắt khẩn cấp hai chú cháu đánh CSGT tới tấp trên đường phố TP.HCM - ảnh 1

Vì thấy nhóm này quá hung dữ nên người dân không ai dám vào can ngăn

Ảnh cắt từ clip

Sau đó, An gặp chú ruột là Trần Văn Út, thấy chú "đô con", nghĩ có đồng minh, An rủ chú mình quay lại đánh CSGT. Gặp tổ công tác, Út liên tục lớn tiếng chửi bới: "Tụi mày làm gì cháu của tao?". 
Tại thời điểm trên, anh Lê Văn Hoàng (là người quen biết với Trần Hoàng An) đi ngang thấy sự việc nên chạy về báo với mẹ An. Ngay lập tức, mẹ và em gái của An cùng Trần Văn Quy (33 tuổi, quê Bạc Liêu) chạy ra chốt CSGT. Lúc này, Trần Văn Út ôm thượng úy Đ. để cháu mình là Trần Hoàng An đánh CSGT.
Sau một hồi xô xát, Quy lấy xe chở Út và An đi nhưng thượng úy Đ. chặn lại để xử lý. Không chấp hành, Quy tiếp tục điều khiển xe tăng ga tông ngã thượng úy Đ. Hoàng dắt xe An về lại phòng trọ. Hậu quả, 2 CSGT bị chấn thương phần mềm vùng mặt, tay, chân.
Ngay trong buổi tối, Công an H.Bình Chánh đã mời những người liên quan đến trụ sở làm việc, cùng cố hồ sơ sự việc nhóm này đánh CSGT để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Thanh

Lê Thanh

- Nếu không xử thật nghiêm bọn côn đồ hung hăng này thì luật pháp việt Nam không có tác dụng gì cả > nếu ở Mỹ thì ít nhất bọn này cũng ăn đạn mang thương tật , Những trường hợp manh động côn đồ này tôi nghĩ quốc hội nên cho bắn thẳng mới răn đe kẻ khác !
Quang Hải Phù

Quang Hải Phù

Trước mắt tạm giam 4 tháng , dùng luật hình sự ở khung cao nhất có thể
Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

KHÔNG MUỐN ĂN TẾT Ở NHÀ THÌ CHỊU
Hiệp

Hiệp

Tự mình hại mình chỉ vì rượu, vậy có đáng kg?
Phuoc Huu

Phuoc Huu

Vì rượu bộc lộ bản tính !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng cho biết đã kiểm tra đột xuất đối với 3 địa điểm kinh doanh; tạm giữ gần 3.500 đơn vị sản phẩm hàng hóa là thuốc lá điện tử, tinh dầu và linh kiện, phụ kiện các loại được sử dụng cho thuốc lá điện tử không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. Đặc biệt, số hàng này chủ yếu bán cho học sinh từ 12 - 18 tuổi.