Hot girl bỏ chồng, lên thành phố theo người tình buôn ma túy

0 Thanh Niên Online
Mặc dù có chồng con nhưng Phan Tuyết Trang (27 tuổi) bỏ con cho chồng nuôi ở quê, lên Đà Nẵng và sống cùng Nguyễn Đức Vũ Linh (26 tuổi). Kết cục, cả hai được đứng bên nhau trong một phiên tòa vì tội buôn ma túy.
HĐXX tuyên phạt 'nữ quái' Phan Tuyết Trang (27 tuổi, ngụ P.Hòa Minh) 20 năm tù, Nguyễn Đức Vũ Linh (26 tuổi, ngụ Q.Thanh Khê) 9 năm 6 tháng tù, Hoàng Châu Vĩ (23 tuổi, ngụ tổ 8 P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, cùng TP.Đà Nẵng) 7 năm 6 tháng tù cùng tội mua bán trái phép ma túy.
Cả 3 bị cáo đều có tiền sự sử dụng trái phép ma túy. Vĩ cũng đã bị Công an Q.Sơn Trà khởi tố tội mua bán trái phép ma túy ở một vụ án khác.
Theo cáo trạng, mặc dù có chồng con nhưng Trang bỏ con cho chồng nuôi ở quê, lên TP.Đà Nẵng quan hệ tình cảm với Linh và cả hai cùng mua bán ma túy.
Khuya 16.10.2020, Vĩ gọi điện cho Trang hỏi mua 50 viên thuốc lắc với giá 11,5 triệu đồng. Lúc này, Trang và Linh đang ở trong phòng ngủ, Trang lấy thuốc lắc dạng mặt khỉ bỏ vào gói thuốc lá rồi nói Linh: “Lát nữa Vĩ đến mua ma túy có gì nhờ chồng ra mở cửa giúp vợ”.
Vĩ vào nhận gói thuốc lắc và đưa 11,5 triệu đồng. Vĩ vừa ra khỏi nhà thì bị Công an TP.Đà Nẵng bắt quả tang.
Hot girl bỏ chồng, lên thành phố theo người tình buôn ma túy - ảnh 1

Từ trái qua: Trang, Linh, Vỹ

ẢNH: VĂN TIẾN

Khám xét nhà Trang, công an thu giữ thêm 537 viên thuốc lắc, gần 70 gr hàng khay Ketamine.
Theo điều tra, từ tháng 6.2020 đến khi bị bắt, Trang đã 2 lần liên hệ với Ngọc Long (chưa rõ lai lịch) qua Facebook để mua 540 viên thuốc lắc và 120 gr hàng khay Ketamine với giá gần 146 triệu đồng.
Trang bán lẻ, lãi 120.000 - 130.000 đồng/viên thuốc lắc và lãi 1 triệu đồng/10 gr Ketamine. Trong đó Vĩ nhiều lần mua sỉ ma túy của Trang để bán lại cho con nghiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ùn ứ hơn 3 km vì tai nạn gần cầu Kinh Xáng ở Tiền Giang

Ùn ứ hơn 3 km vì tai nạn gần cầu Kinh Xáng ở Tiền Giang

Khi xe tay ga do người đàn ông đang lưu thông trên Quốc lộ 1A chuẩn bị lên cầu Kinh Xáng (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thì bị xe đầu kéo va chạm. Người đàn ông đi xe tay ga té xuống đường và bị rơ moóc của xe đầu kéo cán qua người tử vong tại chỗ.