“Bưởi tặc” hoành hành, nông dân mang chó ra vườn ngủ canh trộm

4 Thanh Niên Online
Không chỉ một hai ngày mà nhiều tháng qua, người dân trồng bưởi ở  phường Hắc Dịch và xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sống trong tình trạng hoang mang, lo lắng vì nạn trộm bưởi hoành hành ngày đêm. Vườn bưởi của nhà bà Trần Thị Hạnh ở ấp 3, xã Sông Xoài chỉ có 100 cây nhưng nhiều tháng qua liên tục bị trộm vào hái quả. Bà Hạnh cho biết, chỉ tính từ trước tết đến nay đã có ít nhất ba lần trộm vào vườn nhà bà, gây thiệt hại hàng chục triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mạnh Đức

Mạnh Đức

Để tránh nạn cẩu tặc một số địa phương cấm ăn thịt chó, muốn tránh nạn bưởi tặc cũng nên áp dụng biện pháp cấm ăn bưởi là OK.
dr56

dr56

đúng thật là chó cắn áo rách!
Minh Bạch

Minh Bạch

Thời gian gần đây ở nông thôn nổi lên tình trạng phá hoại sản xuất của nông dân, gây nhiều bức xúc và mất an ninh trật tự nông thôn, nhưng chưa được xử lý đúng mức. Trách nhiệm này trước hết thuộc về chính quyền ở cơ sở. Đề nghị cần có hình thức xử lý nghiêm khắc hơn, nhằm tránh nguy cơ tự xử, hậu quả có thể nghiêm trọng hơn, nếu chúng không được xử lý rốt ráo.
phúc

phúc

Đã là dân nghèo còn trộm cắp phá hoại lẫn nhau làm cho cuộc sống nghèo và khó khăn thêm quê tôi từ xưa tới nay vẫn vậy, nhà này làm nhà bên cạnh phá, ăn trộm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm