Chân tướng nữ nghi phạm cướp ngân hàng Techcombank gây xôn xao dư luận

5 Thanh Niên Online
Công an TP.HCM đã bắt được nghi phạm cướp ngân hàng Techcombank (phòng giao dịch Trương Vĩnh Ký, quận Tân Phú).
Theo Công an TP.HCM, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an đã bắt giữ được nghi phạm thực hiện vụ cướp tại phòng phòng giao dịch thuộc Ngân hàng Techcombank, xảy ra tại Q.Tân Phú (TP.HCM).
Chân tướng nữ nghi phạm cướp ngân hàng Techcombank gây xôn xao dư luận - ảnh 1

Hình ảnh nữ nghi phạm cướp ngân hàng bị camera an ninh ghi lại

Ảnh do công an cung cấp

Trước đó, khoảng 12 giờ 30 ngày 10.10.2020, tại Phòng giao dịch Trương Vĩnh Ký trực thuộc Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Tân Bình (địa chỉ 98A Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú) xảy ra vụ cướp tài sản.
Vào thời điểm trên, nữ nghi phạm P.T.T đội nón lưỡi trai, mang kính đen, khẩu trang che kín mặt, đeo túi xách bước xuống từ taxi đậu đối diện Phòng giao dịch Trương Vĩnh Ký, yêu cầu taxi dừng chờ rồi tiến về phía phòng giao dịch.
Khi bị bảo vệ chặn lại vì ngân hàng đã nghỉ thì người phụ nữ "xin vào trong lấy đồ". Vào được bên trong, người phụ nữ đi thẳng vào quầy rồi đặt một túi màu hồng, bên trong nhiều bình ga mini, xăng, dây đèn nháy...
Người phụ nữ nói "đây là bom", ném một phong bì bảo giao cho tổng giám đốc ngân hàng, trong vòng 48 tiếng phải phản hồi.
Tiếp đó, nghi phạm này cầm chai xăng tưới lên bàn, yêu cầu một nữ nhân viên bỏ hơn 2 tỉ đồng vào trong. Sau khi lấy tiền, người phụ nữ cột cửa ngân hàng lại, lên xe taxi chạy về hướng Trương Vĩnh Ký - Gò Dầu.
Chân tướng nữ nghi phạm cướp ngân hàng Techcombank gây xôn xao dư luận - ảnh 2

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường vụ cướp ngân hàng ở Tân Phú, TP.HCM

Ảnh: Trần Tiến

Theo Công an TP.HCM, sau khi nhận được tin báo về vụ cướp ngân hàng, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ  phối hợp Công an Q.Tân Phú, C02 triển khai các biện pháp khẩn trương truy xét nghi phạm.
Đến khoảng 15 giờ cùng ngày (10.10), lực lượng công an đã phát hiện, bắt giữ nữ nghi phạm cùng tang vật và tài sản vừa cướp được ở Phòng giao dịch Trương Vĩnh Ký.
Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, nữ nghi phạm bị bắt giữ tại Vincom Plaza Cộng Hòa (Q.Tân Bình), sau khoảng 150 phút gây án.
Sau khi cướp ngân hàng, nữ nghi phạm T. lên taxi đến siêu thị Aeon (Q.Tân Phú) để thay quần áo để tránh bị công an phát hiện, sau đó nghi can này bỏ tiền vào trong vali rồi di chuyển qua Vincom Plaza Cộng Hòa thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ.
Hiện Công an TP.HCM đang tập trung điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của nghi phạm để xử lý theo đúng quy định.
Chân tướng nữ nghi phạm cướp ngân hàng Techcombank gây xôn xao dư luận - ảnh 3

Lực lượng chức năng chốt chặn, phong tỏa hiện trường vụ cướp phòng giao dịch Trương Vĩnh Ký (Tân Phú, TP.HCM) ngân hàng Techcombank

ẢNH: TRẦN TIẾN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuoc Le

Phuoc Le

Ðē tài möi cho gala hài !
Nguyễn thị mỹ hạnh

Nguyễn thị mỹ hạnh

công an Việt Nam giỏi quá
Lệ Đá

Lệ Đá

Chỉ có chai xăng và bình ga cũng cướp được ngân hàng (?!). Quá dễ và bảo vệ ngân hàng quá ngoan !
Nam Nguyen

Nam Nguyen

Nếu đó là bom thật thì sao? Có những tên đã làm ra bom tự chế (và nổ được thật) sau khi nghiên cứu trên mạng rồi đấy nhé.
Tuyên Bảy

Tuyên Bảy

Hoan hô lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt được kẻ cướp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm