Chủ tiệm tạp hóa bất lực nhìn kẻ gian vờ mua bánh, cướp túi tiền trăm triệu

0 Thanh Niên Online
Thanh niên vờ đến hỏi mua bánh, đối tượng còn lại đột nhập vào tiệm tạp hóa lấy tài sản rồi cả hai lên xe tẩu thoát.
Ngày 19.5, Công an P.12, Q.Gò Vấp (TP.HCM) lập hồ sơ theo trình báo của người dân để làm rõ vụ trộm xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân của vụ bị lấy trộm tiền và tài sản là gia đình bà T.
Theo thông tin ban đầu, đầu giờ chiều ngày 17.5, bà T. đứng bán hàng tại tiệm tạp hóa của gia đình trên đường Nguyễn Tư Giản (P.12, Q.Gò Vấp), thì có một thanh niên chạy xe máy đến hỏi mua bánh. 
Bà T. bước ra bán hàng thì một thanh niên khác lẻn vào bên trong nhà, sau ít phút chạy ra cầm theo túi đựng tiền của bà T.. Tên này nhảy lên xe của kẻ vờ hỏi mua bánh rồi cùng bỏ chạy.
Chủ tiệm tạp hóa bất lực nhìn kẻ gian vờ mua bánh, cướp túi tiền trăm triệu - ảnh 1

Tiệm bán tạp hóa nơi xảy ra vụ trộm

ẢNH: TRẦN KHA

Vụ việc được gia đình bà T. trình báo công an. Lực lượng chức năng đến ghi nhận hiện trường, trích xuất camera an ninh quanh khu vực để làm rõ vụ việc.
Bước đầu bà T. cho biết, kẻ gian lấy đi túi đựng tiền đặt gần chân cầu thang, bên trong có khoảng 100 triệu đồng và nhiều thẻ cào điện thoại. Tổng giá trị tài sản bị mất khoảng 150 triệu đồng.
Cùng ngày, một đại diện Công an P.12, Q.Gò Vấp (TP.HCM) cho biết, công an đã lập hồ sơ vụ việc theo trình báo của nạn nhân. Hồ sơ vụ dàn cảnh lấy trộm tiền được chuyển giao cho cơ quan cảnh sát điều tra Q.Gò Vấp ngay trong ngày để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Khám phá qui trình nghiên cứu và sản xuất vắc xin Nano Covax

Khám phá qui trình nghiên cứu và sản xuất vắc xin Nano Covax

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chiều ngày 11.6.2021, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã chính thức phê duyệt quyết định về việc tiêm thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3, vắc xin phòng Covid-19 đầu tiên của Việt Nam mang tên Nano Covax. Sản phẩm này của Công ty cổ phần Công nghệ sinh học dược Nanogen.