Cứu thuyền viên Philippines bị mắc trứng vịt lộn trong thực quản

1 Thanh Niên Online
Ngày 30.1.2018, thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng cho biết bệnh viện này vừa cấp cứu thành công một thuyền viên người Philippines bị mắc nguyên một quả trứng vịt lộn trong thực quản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai xuaân Phong

Mai xuaân Phong

Người Philippine gọi Trứng Vịt lộn là"Balut",món ăn rất được ưa thích tại Phi.Không biết sao Thủy Thủ này không nhai kỷ mà nuốt trọn vào.À..hay là vừa lúc đang ăn nhậu xem trận chung kết U23,khi Quang Hãi tung ra cú Cầu vòng tuyệt đẹp,Anh ta vỡ òa nhảy phóc lên la to nên quả trứng lọt vào luôn ghi bàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp ở xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại hàng tỉ đồng. Bao gồm toàn bộ nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, thùng xốp. Ngoài ra, vụ cháy còn thiêu rụi một xe ô tô 7 chỗ, một xe máy, một tàu chở hàng đậu gần nhà xưởng cũng bị cháy, hư hỏng nặng.
Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai là địa phương mới nhất ở Tây Nguyên có trường hợp nhiễm bệnh bạch hầu. Tuy nhiên, đây lại là một trong hai địa phương có một ca tử vong và liên tiếp phát hiện một số ca dương tính với bệnh bạch hầu do tiếp xúc gần với bệnh nhân tử vong.