Làm rõ chuyện cảnh sát giao thông “bị sếp can thiệp” khi xử lý xe vi phạm

0 Thanh Niên Online
Một tài khoản Facebook đã đăng 11 video clip kèm theo 1 bức ảnh với nội dung tổ cảnh sát giao thông - trật tự dừng nhiều phương tiện có dấu hiệu vi phạm, tuy nhiên, sau đó phải nhanh chóng cho đi vì... "xe đã gửi sếp". Theo thông tin ban đầu, vụ việc được cho là xảy ra tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Các phương tiện bị yêu cầu dừng để xử lý đều là xe ba gác máy.
Tối ngày 4.12, trên mạng xã hội xuất hiện các clip với nội dung tổ cảnh sát giao thông - trật tự bắt giữ nhiều phương tiện có dấu hiệu vi phạm, nhưng sau đó nhanh chóng cho đi vì... "xe đã gửi sếp".
Thông tin ban đầu, vụ việc được cho là xảy ra tại H.Trảng Bom (Đồng Nai). Các phương tiện bị bắt đều là xe ba gác máy.
Nội dung các clip thể hiện khi bị lực lượng cảnh sát giao thông - trật tự bắt, hầu hết các tài xế đều xin được “gọi điện thoại”. Có tài xế không cần xin gọi điện mà nói thẳng là “xe em gửi”.
Làm rõ chuyện cảnh sát giao thông “bị sếp can thiệp” khi xử lý xe vi phạm - ảnh 1

Người đàn ông này nói rằng một tháng "gửi 2 bên cả triệu đồng"

Ảnh cắt từ clip

Cũng theo nội dung trong clip, sau khi gọi điện cho ai đó, tài xế xe ba gác đưa điện thoại cho cảnh sát giao thông - trật tự nghe, qua trao đổi vài câu, viên cảnh sát giao thông - trật tự "dạ rõ to" và bảo tài xế "đi đi". Trong lúc đợi điện thoại của ai đó, có tài xế xe ba gác máy còn kể với tổ cảnh sát giao thông - trật tự là "xe gửi 2 bên một tháng hết cả triệu đồng".
Làm rõ chuyện cảnh sát giao thông “bị sếp can thiệp” khi xử lý xe vi phạm - ảnh 2

Thanh niên này gọi cho ai đó rồi đưa cho cảnh sát giao thông nghe

Ảnh: Cắt từ clip

Hiện chưa rõ những clip trên được quay vào thời điểm nào, có đúng là của tổ cảnh sát giao thông - trật tự Công an H.Trảng Bom đang làm nhiệm vụ hay không. Sáng 5.12, trao đổi với PV Thanh Niên, một cán bộ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết Ban giám đốc công an tỉnh đã nắm vụ việc, đã chỉ đạo xác minh, làm rõ về nội dung clip kể trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng cho biết đã kiểm tra đột xuất đối với 3 địa điểm kinh doanh; tạm giữ gần 3.500 đơn vị sản phẩm hàng hóa là thuốc lá điện tử, tinh dầu và linh kiện, phụ kiện các loại được sử dụng cho thuốc lá điện tử không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. Đặc biệt, số hàng này chủ yếu bán cho học sinh từ 12 - 18 tuổi.