Mất ăn, mất ngủ vì nước ngập vào nhà sau cơn mưa cực lớn

1 Thanh Niên Online
Đường Phan Huy Ích, Q.Gò Vấp và Q.Tân Bình, TP.HCM đêm 19.5.2018. Mọi hoạt động kinh doanh phải ngưng lại vì mưa lớn gây ngập nặng. Sinh hoạt bị đảo lộn do nước tràn vào nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Sáng nay 20/5/2018 đi uống cà phê hai cữ ở hai quán với bạn, tất cả thực khách đều râm ran chuyện cơn mưa lớn tối qua và chuyện ngập nước vô nhà. Mọi người đều gọi điện thoại để hỏi thăm bạn bè, người thân quen để xem có nhà có bị ngập nước không. Ai không sao thì mừng. Nhà ai bị ngập nước thì xuýt xoa, chia xẻ nỗi cực, rồi tếu táo hỏi thăm có vớt được cá tôm để tối làm mồi nhậu không.... người Sài Gòn thế đó, cực mà vẫn hài hước!?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Phan Văn Vẽ (33 tuổi) có nghề đi hát ở một số cơ sở tín ngưỡng, bản thân đã có vợ và 2 con. Vẽ lập nick ảo trên Zalo và kết bạn với một cô gái 25 tuổi dụ dỗ cô này vào nhà nghỉ rồi hứa nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thế nhưng, Vẽ lại bí mật ghi lại cảnh nóng của cả hai rồi dùng hình ảnh đó để cưỡng dâm.
“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

Nguyễn Thị Lương (47 tuổi, trú tại thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) liên tục chối tội khi bị lực lượng chức năng phát hiện cùng 12.000 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến). Người phụ nữ này được xác định là nhân vật chính nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.