Nghẹt thở: Cảnh sát vây bắt nghi phạm xả súng trong sới bạc ở Củ Chi

3 Thanh Niên Online
Hàng chục cảnh sát được huy động đến đến phong tỏa khu vực rừng cao su trên đường Trung An, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM, vào sáng 30.1.2020. Những cảnh sát này đang tổ chức bao vây, truy bắt Lê Quốc Tuấn (33 tuổi) là nghi can trong vụ xả súng trong sới bạc khiến 4 người chết, 1 người nguy kịch xảy ra vào chiều 29.1.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lawson

Lawson

Phương án đưa ra là bao vây gọi hàng sau đó mới tính tới truy bắt hoặc tiêu diệt. Để bao vây thì phải cần nhiều lực lượng đơn vị phối hợp nhiều lực lượng, một mặt kg để hung thủ thoát ra, một mặt phải vận động bà con trong khu vực tạm thời đi tản ra, kg cho vào... rất nhiều vc phải làm. Kg biết còn bao nhiêu viên đạn nhưng với khẩu súng ak cùng cấp bậc thượng uý nếu hắn cố thủ hoặc muốn kéo người khác chết theo thì lực lượng truy bắt sẽ rất nguy hiểm. Hy vọng gả này tự sát trước khi bắn vào ai đó nữa
Nguyễn Văn Thời

Nguyễn Văn Thời

Vậy à Mời bạn vào truy bắt giùm.
Nguyễn Xuân Bình

Nguyễn Xuân Bình

Lực lượng đông, phương tiện, trang bị nhiều và mạnh,... nhưng nhìn hình ảnh thì hình như chưa được huấn luyện tốt ? Nên rút bớt CA, chỉ sử dụng lực lượng thực sự tinh nhuệ, có kinh nghiệm truy bắt và hạn chế người dân hiếu kỳ tụ tập để tránh rủi ro.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm