Người đàn ông có 4 con chết bất thường trên cây giữa đại lộ Nguyễn Văn Linh

0 Thanh Niên Online
Chiều 7.11.2020, lực lượng chức năng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 8 vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây ở đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường 7, quận 8, TP.HCM.
Hơn 14 giờ cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ Công an Q.8 vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một người đàn ông được người dân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trên cây trên đường Nguyễn Văn Linh (P.7, Q.8).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ ngày 7.11, người dân phát hiện tại khu vực mương nước ở giữa hai chiều đường Nguyễn Văn Linh, gần chân Cầu Sập (P.7,Q.8) có một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ, liền báo cơ quan chức năng.
Nhận tin báo, Công an Q.8 có mặt khám nghiệm hiện trường. Đến hơn 14 giờ ngày 7.11, công an vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường.
Theo người thân, nạn nhân có tên thường gọi ở nhà là Ly, 30 tuổi, ngụ H.Bình Chánh. Nạn nhân đã có gia đình và 4 người con, bé lớn nhất mới học lớp 1.
Vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ đang được công an điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng cho biết đã kiểm tra đột xuất đối với 3 địa điểm kinh doanh; tạm giữ gần 3.500 đơn vị sản phẩm hàng hóa là thuốc lá điện tử, tinh dầu và linh kiện, phụ kiện các loại được sử dụng cho thuốc lá điện tử không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. Đặc biệt, số hàng này chủ yếu bán cho học sinh từ 12 - 18 tuổi.