Rơi nước mắt vì bị đội săn bắt chó thu giữ thú cưng

9 Thanh Niên Online
Sáng 15.9 đội bắt cho chạy rông thuộc Chi cục Thú y TP.HCM tiếp tục phối hợp với lực đô thị và công an phường Phú Thọ Hòa (quận Tân Phú) tuần tra một số tuyến đường trên địa bàn. Gần chục con chó lang thang trên đường đã bị vây bắt. Tuy nhiên, lực lượng chức năng chỉ thu giữ được hai con. Ở mỗi nơi đội bắt chó đi qua, phố phường lại được một phen náo động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Luân

Vũ Luân

Quá chính xác. 🎯
Trường

Trường

Nuôi cứ khớp mỏ và chích ngừa thì ai mà bắt. Khi bạn chạy xe ngoài đường mà cán phải nó thì bạn sẽ biết thôi. Nói ít hiểu nhiều nhé
Kim nhật

Kim nhật

Con chó nuôi ko khác vì như con cái mình. Đúng thả chạy ngoài đường la sai. Như bắt chó theo kiểu thập niên 20 là ko hay xem ra có biện pháp nào hay hơn. Chứ làm kiểu này sẽ ra kiểu tham ô càng nhiều vì chó cưng ko khác vì đứa bé.trong thời gian này bắt cóc trẻ con cũng nhiều.xem nếu như người nuôi có nuôi chó sẽ có ý thức như con cái nhà mình đi đâu cũng kèm theo ko cho những kể bắt xong báo về phải đi chuộc thì ko khác gì như kể bắt cóc có giấy phép.
Rose Ph

Rose Ph

@liệu : tôi đã bị chó cắn nhưng tôi vẫn phản đối cách này đây?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Phú Lê thất thểu trong đồn công an, bị điều tra thêm tội gây rối trật tự

Phú Lê thất thểu trong đồn công an, bị điều tra thêm tội gây rối trật tự

Tối 7.8, trao đổi với Báo Thanh Niên, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, ngoài tội cố ý gây thương tích, cơ quan này chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội làm rõ thêm tội gây rối trật tự công cộng đối với Phú Lê (tên thật là Lê Văn Phú, 40 tuổi, quê Yên Bái) và vợ là Thúy Kiều (tức Lã Thúy Kiều, 35 tuổi, quê tại huyện Bình Lục, Hà Nam).